Đấu Trường Chân Lý: Cách nhận biết khi nào sẽ xuất hiện Lõi Anh Hùng

Lõi Anh Hùng sẽ xuất hiện theo quy luật khá giống với Lõi Công Nghệ, và bạn hoàn toàn có thể nhận biết chúng trong Đấu Trường Chân Lý.

Tuy vậy so với Nâng Cấp Công Nghệ – đảm bảo xuất hiện trong trận thì Lõi Anh Hùng có vẻ ngẫu nhiên hơn rất nhiều khi chúng trải dài từ 1 vàng đến 5 vàng và còn có vai trò/sức mạnh riêng biệt bổ sung lối chơi cho mỗi vị tướng nữa.

Trong số đó thì Lõi Anh Hùng mạnh nhất chắc chắn là dành cho tướng 4-5 vàng với hiệu ứng kèm theo vô cùng mạnh mẽ (có thể nói là nhỉnh hơn Lõi Vàng tí nếu chọn xu hướng Hỗ Trợ). Vậy câu hỏi đặt ra là có sự kết hợp nào của Nâng Cấp Công Nghệ để nhận biết Lõi Anh Hùng sắp tới của mình có thể ra Lõi 4-5 vàng hay không? Cùng đi vào phân tích và tìm hiểu nhé.

Theo những thông tin được chính Riot Games tiết lộ về tỉ lệ ra Lõi Công Nghệ/Anh Hùng của mùa 8 thì chúng ta có rút ra vài kết luận như sau :

Các sự kết hợp Lõi chắc chắn ra Lõi Anh Hùng ở vòng chọn thứ 3 (có phần trăm lớn ra tướng 4-5 vàng) :

  • Bạc -> Bạc
  • Kim Cương -> Vàng

Các sự kết hợp Lõi khả năng cao ra Lõi Anh Hùng ở vòng chọn thứ 3 (có phần trăm lớn ra tướng 4-5 vàng) :

  • Bạc -> Vàng (78%)
  • Vàng -> Vàng (88%)
  • Kim Cương -> Kim Cương (83%)

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mortdog giải thích cách để tránh người chơi bị cấm oan vì lợi dụng bug

Vài lưu ý nhỏ

  • Lõi Anh Hùng cũng giống Lõi Công Nghệ (trừ vòng chọn đầu tiên là hoàn toàn toàn ngẫu nhiên) là sẽ dựa trên tình hình bàn đấu của bạn. Vậy nên là trước vòng chọn Lõi nên kích Tộc/Hệ của tướng bạn muốn ra Lõi Anh Hùng nhiều nhất.
  • Nếu Lõi Vàng là Lõi số 1, thì nên cố gắng tối ưu bàn đấu để chuẩn bị cho Lõi Anh Hùng (lần chọn 2)., nghĩa là thêm những tướng muốn ra Lõi Anh Hùng vào để tăng cơ hội lên (dù nó có thể khiến bạn mất máu vì không def tốt bằng những tướng có sẵn đã nâng cấp).
  • Nếu Lõi Kim Cương ở lần chọn 1, thì nên chơi theo tempo nghĩa là nâng cấp được tướng nào thì cứ vứt vào giữ máu chứ đừng tối ưu bàn đấu như ở trên (vì các nhà khác đều rất mạnh khi có Lõi Kim Cương nên nếu chày cối muốn ra Lõi Anh Hùng đúng ý thì sẻ mất rất nhiều máu)