Đại chiến tin đồn LPL: Cựu HLV V5 tung bằng chứng Doinb đưa tin không chuẩn

Doinb đã tung ra hàng loạt tin chuyển nhượng đáng chú ý ở LPL trong những ngày qua, nhưng trong số đó có không ít thông tin khiến nhiều người nghi ngờ.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi mùa giải bước vào giai đoạn nghỉ thì tuyển thủ Doinb lại hóa thân thành “nhà báo” khi liên tục tiết lộ hàng loạt thông tin nóng hổi. Không chỉ nhắc đến những tuyển thủ ở LPL, Đường Giữa của LNG Esports thậm chí còn nắm bắt nguồn tin từ cả LCK.

Vì thế những buổi stream của Doinb trong những ngày qua luôn nhận được sự theo dõi đông đảo từ cộng đồng. Mới đây, tuyển thủ này còn chơi lớn khi khẳng định nếu Ruler không gia nhập JD Gaming thì mình sẽ quỳ gối trên stream 1 tiếng đồng hồ. Dù cựu Xạ Thủ Gen.G chưa tiết lộ gì trên stream nhưng Doinb vẫn rất tự tin với phát biểu của mình.

Doinb liên tục tung tin đồn chuyển nhượng

Ngoài vụ Ruler, còn có những thông tin đáng chú ý khác từ Doinb như việc JDG giữ chân thành công Kanavi. Trong khi đó Royal Never Give Up thì không thể gia hạn với bộ đôi Wei và Xiaohu.

Tuy nhiên, một chuyên gia tung tin chuyển nhượng LPL khác là HanYi mới đây đã phản bác Doinb và cho rằng tuyển thủ này đưa thông tin sai lệch. Cựu HLV V5 khẳng định Wei sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với RNG trong mùa tới. Đồng thời, nhân vật này sẵn sàng chia sẻ tin nhắn riêng của mình để chứng minh điều đó, đồng thời gửi thông điệp tới Doinb:

Không phải chỉ vì cậu có vài nguồn tin đáng giá mà cậu trở thành người đưa tin chuẩn nhất đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb khẳng định “chắc cú” Ruler sẽ sang JDG, hứa quỳ trước mặt viewer nếu sai sự thật

Tin nhắn cho biết Wei sẽ gia hạn với RNG

Rõ ràng việc có những thông tin để hóng hớt trong giai đoạn này là điều thú vị cho cộng đồng fan LMHT. Tuy nhiên ngày càng có nhiều nguồn tin trái ngược lẫn nhau khiến các fan không biết đâu là thật đâu là giả. Các đội ở LPL thì lại có truyền thống công bố đội hình rất trễ dù chuyển nhượng xong xuôi, vì thế những “cuộc chiến tin đồn” dự kiến sẽ còn tiếp diễn trong khoảng một, hai tháng tới.