Đại Chiến Xẻng Vàng ra mắt chế độc lạ – hòa trộn mùa 4 và Lõi Công Nghệ đầy thú vị

Đại Chiến Xẻng Vàng (hay ĐTCL Mobile Tencent) là phiên bản đặc biệt mang đến những chế độ đặc biệt khiến game thủ nhìn chỉ muốn chơi ngay.

Cho những ai chưa biết thì Đấu Trường Chân Lý Mobile bản TQ (Đại chiến Xẻng Vàng) là một phiên bản đặc biệt được Tencent ủy quyên điều hành và phát triển nội dung riêng biệt.

Trong đó thì nó có thể đưa người chơi quay về những mùa cũ, sử dụng các loại trang bị đặc biệt với cơ chế bá đạo trong quá khứ, thậm chí là có những chế độ đặc biệt như giải đố, đánh boss cực kỳ thú vị. Nếu so với phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile cơ bản do Riot Games phát hành thì phải nói là một trời một vực.

Mới đây cộng đồng người chơi Đại chiến Xẻng Vàng này lại được một phen lấy làm thú vị khi cập nhật mới nhất đã mang Đấu Trường Chân Lý mùa 4 quay trở lại, nhưng có một điểm mới mẻ trong lối chơi đó chính là việc xuất hiện những Lõi Long Thần mùa 7 (một cơ chế đặc quyền xuất hiện trong mùa 5 sau đó).

Chúng ta có thể thấy Tinh Anh sánh vai chiến đấu cùng các Long Thần đầy thú vị

Như vậy có thể nói hiện tại game thủ ĐTCL Mobile Tencent được tận hưởng cả 2 cơ chế độc quyền từ 2 mùa Đấu Trường Chân Lý liên tiếp. Tất nhiên, với việc kết hợp thế này, cộng đồng cũng được dịp thử nghiệm ngay những đội hình cực kỳ khó chịu cũng như bá đạo dưới đây :

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 13.1 : Tổng hợp những đội hình mạnh nhất để leo rank

Được biết, cộng đồng game thủ Việt hết sức đánh giá cao sự phá cách này của Đại chiến Xẻng Vàng và hi vọng có thể thử qua phiên bản đặc biệt này của ĐTCL song song với bản chính thức từ Riot Games (dự kiến cũng sẽ ra mắt sớm). Tuy vậy vì đây là bản đặc biệt chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc nên có lẽ chúng ta chỉ có thể trải nghiệm được bằng cách IP mà thôi.