Đánh giá kỹ năng tướng mới Naafiri: Sát Thủ dễ chơi, có tiềm năng “200 năm”

Cộng đồng game thủ LMHT cho rằng bộ kỹ năng của Naafiri không có gì quá phức tạp và có những khả năng trở nên khó kiểm soát vì quá mạnh.

Riot mới đây đã công bố bộ kỹ năng chi tiết của tướng mới Naafiri. Theo đó, vị tướng Darkin này được cho là không quá khó để sử dụng với vai trò của một tướng Sát Thủ.

Naafiri có một chiêu thức gây Sát Thương chính kèm hiệu ứng Chảy Máu, cùng với đó là độ cơ động cao với 2 chiêu lướt tầm trung. Bên cạnh đó, Nội Tại và chiêu cuối đều cung cấp Sát Thương với hiệu ứng xung quanh các đơn vị “đệ”, tương tự như Yorick hay Elise.

Sát Thương của Naafiri phụ thuộc vào cách sử dụng Bầy Đàn

Do đó, Naafiri được cho là một tướng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng để sử dụng. Điều mà người chơi cần nắm bắt chính là thời điểm lao vào giao tranh cũng như khả năng tính toán Sát Thương chuẩn xác để có thể tận dụng tối đa hiệu quả từ chiêu cuối (được reset khi tham gia hạ gục).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ chi tiết kỹ năng tướng mới Naafiri – Thiết Khuyển

Cũng chính vì điều này mà nhiều người chơi lo ngại rằng Naafiri có thể trở thành một tướng “200 năm” tiếp theo trong LMHT. Giống như trường hợp của K’Sante, vị tướng đang tỏ ra quá bá đạo dù liên tục bị giảm sức mạnh trong các bản cập nhật liên tiếp.

Nhiều game thủ lo ngại sức mạnh của Naafiri khó kiểm soát

Tất nhiên khi một vị tướng mới nào được ra mắt thì cũng có những ý kiến trái chiều. Nhiều người chơi thì cảm thấy thích thú vì lâu rồi mới ra mắt một tướng có hình dạng thuần quái vật. Bên cạnh đó, vai trò Sát Thủ của Naafiri cũng được cho là sẽ giúp meta giải đấu trở nên thú vị hơn thời điểm hiện tại.