LMHT: Hé lộ chi tiết kỹ năng tướng mới Naafiri – Thiết Khuyển

Bộ kỹ năng đậm chất Sát Thủ của tướng mới Naafiri đã được Riot công bố, trong đó có nhiều cơ chế thú vị tạo nên thương hiệu của Darkin.

Không lâu sau khi giới thiệu tướng mới Naafiri bằng một đoạn cinematic hoành tráng, Riot Games cũng chính thức giới thiệu kỹ năng của vị tướng này một cách chi tiết. Cùng với những đoạn video về gameplay, cộng đồng game thủ LMHT đã nhìn nhận được phần nào về vị tướng Darkin này.

Chi tiết kỹ năng Naafiri

Nội Tại – We Are More

Naafiri triệu hồi bầy đàn tấn công đối thủ trên đòn đánh thường và kỹ năng. Sử dụng kỹ năng chính xác hoặc tham gia hạ gục sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu của nội tại này.

Q – Darkin Dagger

Naafiri ném hai lưỡi dao về phía trước, gây Sát Thương Vật Lí và Sát Thương Chảy Máu trong vài giây. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt, gây thêm Sát Thương lên kẻ địch đang bị Chảy Máu. Ngoài ra, nếu mục tiêu là tướng địch thì Naafiri được Hồi Máu, đồng thời Bầy Đàn sẽ nhảy tới tấn công mục tiêu này.

W – Hound’s Pursuit

Naafiri cùng Bầy Đàn lướt tới kẻ địch và gây Sát Thương Vật Lý, đồng thời Làm Chậm đối thủ đầu tiên trúng phải. Tầm lướt phụ thuộc vào cấp độ của chiêu cuối, ngoài ra Bầy Đàn của Naafiri khi lướt không thể bị chọn làm mục tiêu, và gây thêm Sát Thương với mỗi đơn vị được triệu hồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Naafiri ra mắt trong cinematic mới, Darkin đầu tiên không có dạng người

E – Eviscerate

Naafiri lướt tới và gây Sát Thương lên một khu vực, đồng thời triệu hồi tối đa đơn vị Bầy Đàn cũng như hồi máu cho chúng.

R – The Call of the Pack

Gọi thêm Bầy Đàn, sau đó Naafiri được gia tăng Tốc Độ Di Chuyển, Tầm Nhìn, và khi tấn công tướng địch lần đầu tiên sẽ nhận thêm lượng Lá Chắn. Nếu hạ gục tướng địch, hiệu ứng của chiêu cuối được làm mới.