Đấu Trường Chân Lý 12.14: “Khế Ước Quỷ Dữ” giờ sẽ tích hợp cả “Nhỏ Nhưng Có Võ”

Khế Ước Quỷ Dữ trong Đấu Trường Chân Lý 12.14 sẽ được làm lại để tránh lối chơi mạo hiểm, khiến người chơi sẽ chọn nó nhiều hơn.

Trong meta hiện tại, Khế Ước Quỷ Dữ là một Lõi Long Thần thú vị nhưng hơi khó dùng. Việc có lợi thế về cấp độ nhưng phải đánh đổi bằng máu – là một tài nguyên quan trọng bậc nhất khiến người chơi Đấu Trường Chân Lý dễ loay hoay trong giai đoạn sau này.

Tuy vậy ếu không ra được tướng chủ chốt hay ghép đội hình đẹp thì người chơi sẽ được tiễn đi một đoạn cực kì nhanh. Từ lúc Lõi này ra mắt đến nay cũng có không ít số Đấu Trường Chân Lý fail đã chứng minh cho chúng ta thấy con dao hai lưỡi này khó dùng đến mức nào :

Do vậy Riot Games quyết định ra mắt một số chỉnh sửa thú vị trong thời gian tới, xoay quanh việc nâng cao trải nghiệm cho người chơi đồng thời thay đổi Lõi Long Thần “khó dùng” này.

Đầu tiên với Kho Thần Tích và Kho Vũ Khí thì sẽ có thêm thanh thời gian nhỏ ở phía trên để người chơi biết khi nào hệ thống sẽ tự chọn trang bị cho bạn.

Đây chắc chắn sẽ là cứu cánh hữu ích trong trường hợp bạn phân vân với quá nhiều sự lựa chọn phù hợp, và không còn cảnh rớt ra trang bị không đúng ý nữa :

Thứ hai chính là về Khế Ước Quỷ Dữ, thay vì chỉ đơn giản là mua kinh nghiệm bằng 4 máu thay vì vàng như trước đây. Thì Lõi Long Thần này được chỉnh sửa như sau :

Mua kinh nghiệm bằng 6 máu, nhưng người chơi hồi lại 3 máu sau mỗi vòng đấu

Về cơ bản thì bạn sẽ tốn thêm 2 máu cho mỗi lần mua cấp, tuy vậy lại có hiệu ứng của Lõi Nhỏ Nhưng Có Võ tích hợp vào luôn để hồi phục dần dần lại. Với vài chuỗi thắng (thứ mà dễ dàng có được với tướng cao cấp và slot tướng) thì bạn sẽ không cần phải mạo hiểm như xưa nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa lên bản 12.13 thì bug khủng khiến Riot Games phải hot fix toàn diện team Pháp Sư – Thượng Long

Tất nhiên việc tốn thêm máu khi mua cấp cũng sẽ hạn chế việc lên cấp độ ào ào trong vòng chọn Lõi đầu tiên để đàn áp người chơi khác và lấy tướng ngon, thay vào đó bạn cần chiến thuật lên cấp và kiểm soát lượng máu còn lại đúng đắn.

Thay đổi cuối cùng chính là việc vòng Quái Người Đá giờ đảm bảo luôn có ít nhất 1 mảnh trang bị thành phần. Đây là thay đổi giúp người chơi có thể quyết định việc ghép trang bị ngay từ vòng này và định hướng đội hình của mình sau đó.

Và còn rất nhiều thay đổi thú vị nữa vẫn chưa được Riot Games bật mí trong 12.14, bạn nghĩ sao về những thay đổi của Khế Ước Quỷ Dữ ??