Đấu Trường Chân Lý 13.3: Tận dụng bài Kayle cùng Lõi Anh Hùng để leo rank

Kayle reroll khi có Lõi Anh Hùng là một trong những bài đang khá mạnh nhưng ít bị tranh giành để bạn có thể leo rank dễ trong 13.3.

Ở phiên bản 13.3, rất nhiều thay đổi về tướng cũng như Lõi Anh Hùng đã được đưa vào game, trong số đó thì Kayle – một vị tướng trước giờ chỉ dùng để kích Đạo Chích hay Song Đấu cũng nhận được một số chỉnh sửa đáng giá về tỉ lệ SMPT trong kỹ năng để cô ta có thể carry tốt hơn.

Hôm nay hãy cùng Xemgame đến với Kayle reroll khi có Lõi Anh Hùng, một trong những bài đang khá mạnh nhưng ít bị tranh giành để bạn có thể leo rank dễ hơn bao giờ hết trong 13.3 :

Về cơ bản vì Kayle là tướng 1 tiền nên trong điều kiện bình thường rất khó để cô ta carry bạn đến cuối game, nên chỉ chốt bài khi được cho Lõi Anh Hùng carry sớm (lý tưởng là 2-1) vì khi đó sức mạnh của Kayle sẽ được nâng cấp lên nhiều lần.

Khởi đầu, chúng ta nên chơi Đạo Chích để có thêm tiền/trang bị bổ sung cho đội hình, Kayle chỉ cần kích 1 Song Đấu cho đầu game là có khả năng gây sát thương rất mạnh rồi, hoặc nếu có thua thì bạn cũng không thua quá sâu.

Chờ lên 50 vàng để hyper roll xuống không thì cứ slowroll đến 20-30 vàng trong giai đoạn cấp 3->5 để đảm bảo tempo và không tụt quá nhiều cấp độ với những người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 Lõi Anh Hùng mạnh, nên thử sức bản thân ở phiên bản 13.3

Tất nhiên đây không phải là đội hình cuối cùng của chúng ta, nên đừng quá tham phần thưởng Đạo Chích mà cần phải kích hoạt thêm Song Đấu để đảm bảo sức mạnh cho Kayle. Theo đó, khi đến mốc phần thưởng đủ dùng, chúng ta sẽ cắt Đạo Chích và chuyển sang Song Đấu ở giai đoạn từ cấp 6-7, với Kayle 3 sao thì bạn có thể chuỗi thắng rất dễ dàng trong giai đoạn này:

Lúc này chúng ta sẽ có đội hình khá giống Vayne Song Đấu nhưng chỉ thay vào Kayle carry mà thôi. Trong giai đoạn này cứ giữ những unit Song Đấu trên hàng chờ vì nếu không bị tranh bài thì bạn có thể 3 sao chúng và qua đó gia tăng sức mạnh cho đội hình về late.

Ở cấp 8, chúng ta có thể cắt Gangplank thêm Zed + Sejuani vào để kích 3 Quân Cảnh Laser, lúc này bài đã khá mạnh để chiếm một vị trí trong top 4 rồi. Nếu có cơ hội lên 9 thì thêm bất kỳ Hiểm Họa nào có khống chế (Urgot, Fiddlesticks) :

Hoặc nếu có Ấn thì chơi cả 8 Song Đấu luôn :

Như vậy chúng ta đã có đội hình Kayle reroll carry hoàn chỉnh rồi. Tất nhiên, bản chất của đội hình reroll là cần phải lăn cầu tuyết, nên chỉ thử qua đội hình này nếu bạn có Lõi carry của Kayle sớm cũng như một số Lõi bổ trợ cho việc reroll khác như Trạm Giao Dịch….