Đấu Trường Chân Lý: 3 Lõi Anh Hùng mạnh, nên thử sức bản thân ở phiên bản 13.3

Có không ít Lõi Anh Hùng tệ trong phiên bản trước đã được làm lại và thay đổi trong 13.3, khiến nó mạnh hơn rất nhiều.

Bản cập nhật DTCL 13.3 sẽ góp phần khuấy động meta một chút với rất nhiều thay đổi từ việc tăng thêm lượt roll cho các Nâng cấp anh hùng, giúp người chơi thêm lựa chọn nâng cấp anh hùng và chỉnh sửa hay làm lại hệ tộc và các tướng, trang bị trong game.

Trong số này, có không ít Lõi Anh Hùng tệ trong phiên bản trước đã được làm lại và thay đổi, khiến nó mạnh hơn rất nhiều. Hãy cùng Xemgame điểm qua một trong số chúng nhé.

Annie – Lá Chắn Phản Đòn

Sau một đợt nerf mạnh hướng tới Ma Pháp Sư trong phiên bản trước (cũng như bản thân Annie khi là chống chịu chính của Hệ này), khiến rất ít người tin dùng Annie gần đây nữa mà thay vào đó sẽ dồn đồ cho Alistar nhiều hơn.

Trong phiên bản 13.3 thì điều này sẽ bị thay đổi với việc Lõi Anh Hùng carry đã được tăng sức mạnh một chút trở lại, khiến Annie mạnh hơn trong giai đoạn từ đầu game đến giữa game.

Khi bạn đã 3 sao được cô nàng này thì Annie sẽ trở thành lá chắn vững chắc để Taliyah – một chủ lực chính vừa được tăng sát thương của Ma Pháp Sư thoải mái xả chiêu.

Từ 0.5 giây ban đầu hồi chiêu giảm xuống còn tận 0.1 giây thì bạn biết Riot Games buff Lõi này tới mức nào rồi đấy.

13.3 hứa hẹn sự trở lại của Ma Pháp Sư, và đầu tàu chống chịu mà những game thủ nên lựa chọn không phải ai khác chính là Annie với Lá Chắn Phản Đòn.

Jinx – Hưng Phấn

Cho những ai chưa biết thì ở phiên bản cũ thì Lõi carry Hưng Phấn sẽ cho Jinx một lượng tốc đánh/tốc chạy cực lớn lên lên đến 125% khi hạ gục kẻ thù. Nhưng một vấn đề lại nảy sinh là sát thương cơ bản/kỹ năng của Jinx khá yếu – do vậy rất khó để thỏa điều kiện hạ gục trong một giao tranh hỗn loạn được, và trong một số tình huống thì bị cái này chả khác nào chấp Lõi.

Vì vậy, Riot Games đã nghĩ ra một cách khác để Lõi này hữu dụng hơn, bằng cách cho Jinx ngay 40% tốc đánh/tốc chạy cơ bản, khi hạ gục thì nó sẽ x 3 lên (gần bằng với chỉ số cũ). Như vậy thì Jinx không hẳn sẽ phế cho đến khi có hạ gục, và giúp cô nàng lăn cầu tuyết tốt hơn trong một đội hình Siêu Thú (vốn rất chú trọng điều này).

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL Mùa 8: Những thay đổi quan trọng bạn cần biết trong phiên bản 13.3

Rell – Giữ Vững Hàng Ngũ

Có vẻ như Rell Lõi Anh Hùng carry vẫn khá lép vế so với Lõi hỗ trợ (nhất là khi đi kèm đội hình Vệ Binh Tinh Tú). Do vậy Riot Games quyết định buff cực mạnh ở cả hai chỉ số SMPT và giảm sát thương khi người chơi sử dụng Lõi này.

Tương tự Lõi Anh Hùng của Annie, Rell đã được buff khá nhiều thời gian vừa qua

Có thể Rell hơi khó ghép đội hình khi chọn Lõi carry, nhưng bù lại thì bạn đã có một vị tướng mạnh mẽ hơn trong giai đoạn giữa game. Hãy thử qua Giữ Vững Hàng Ngũ trong các trận đấu ở phiên bản tới và trải nghiệm sức mạnh đáng gồm của vị tướng này.