Đấu Trường Chân Lý 7.5: Aurelion Sol và Ao Shin sẽ càng trở nên lợi hại khi kết hợp với Tộc mới Bạo Long

Đấu Trường Chân Lý 7.5 sẽ mang đến rất nhiều chiến thuật mới, trong đó nổi bật nhất chính là kéo late Bạo Long cùng Aurelion Sol và Ao Shin.

Xuyên suốt Đấu Trường Chân Lý mùa 7 vừa rồi, Aurelion Sol và Ao Shin vẫn là 2 Long Thần tối thượng nhất trong giai đoạn late game. Bởi lẽ chỉ cần câu kéo đủ lâu thì sát thương của chúng sẽ nâng cấp theo thời gian giao tranh và qua đó có thể 1 pha vét cả bàn được.

Vì vậy các đội hình trâu, nhiều khống chế đã được các game thủ tận dụng thể kết hợp cùng 2 Long Thần, và chúng trở thành một trong những bài được game thủ ưa chuộng lựa chọn trong giai đoạn late game để tranh 1 slot top 1 cho mình.

Trong mùa 7.5, với sự biến mất của Ornn – một trong những tanker chất lượng nhất, thì việc ghép các bài liên quan đến 2 vị tướng này cũng trở nên khó khăn hơn vì ngoài bộ Tộc/Hệ công thủ toàn diện ra thì Ornn cũng mang đến rất nhiều khống chế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 thay đổi quan trọng trong ĐTCL 12.16: Hướng tới hồi kết

Và lúc này cộng đồng game thủ bắt đầu nghĩ đến một Tộc/Hệ mới vừa xuất hiện với hiệu ứng thú vị – Bạo Long, và bắt đầu phân tích để tìm ra một hướng xây dựng mới đầy thú vị cho 2 Long Thần ở trên. Cụ thể hiệu ứng của Tộc Bạo Long trong mùa 7.5 như sau :

Đơn vị trong ô Bạo Long (cách chọn giống như Tiên Hắc Ám mùa 6, chọn tướng nằm giữa các tướng Bạo Long) sẽ bị hi sinh và mang một trang bị ngẫu nhiên trên người mình chia cho tất cả Bạo Long, kèm theo máu cộng thêm.

Theo đó khi nghĩ đến câu giờ thì còn trang bị nào tốt hơn Thông Đạo Zzrot nữa. Dù đã bị nerf bớt chỉ số máu của bọ trong thời gian vừa rồi nhưng thứ mà chúng ta nói ở đây là 5 tướng Bạo Long, mỗi tướng lại có 1 Thông Đạo nữa.

Tổng cộng lại thì người chơi sẽ có tới tận 6 con Bọ Hư Không (vòng 4 – 2500 máu) để tận dụng thời gian cho Aurelion Sol hoặc Ao Shin nâng cấp sức mạnh của mình (thậm chí nếu có thêm Quyền Trượng Thiên Thần thì còn mạnh nữa).

Một điều nữa là các Long Thần cũng trở nên rẻ tiền hơn, do vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ sau khi roll cấp 8 và chuyển đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: CHÍNH THỨC: Toàn tập những thay đổi mới Đấu Trường Chân Lý 7.5

Đấu Trường Chân Lý 7.5: Tim Băng bị xóa bỏ và thay bằng trang bị Băng Giáp

Đấu Trường Chân Lý 7.5: Chi tiết các Long Thần mùa mới

Đấu Trường Chân Lý 7.5: Lộ diện toàn bộ Tộc/Hệ của cập nhật giữa mùa

Tất nhiên đây chỉ là một trong những hướng xây dựng xây dựng mới được phát hiện ra trong mùa 7.5. Nếu có cơ hội thì bạn có thể thử nghiệm ngay kiểu đội hình thú vị này trong máy chủ thử nghiệm hoặc chờ đến khi game ra mắt chính thức thì dùng để leo rank ngay.