Sena bị fan hâm mộ “diss” cực gắt trên giọng đọc chị google khiến fan cười ra nước mắt

Sena đã trở lại với công việc livestream trên nền tảng NimoTV, những donate cà khịa và bị “diss” từ fan khiến người theo dõi cưới nghiêng ngả.

Sau hàng loạt drama về nợ nần, Sena hiện tại đã trở lại với công việc livestream quen thuộc của mình trên nền tảng NimoTV. Sena giờ đây không biết còn đam mê với bộ môn đỏ đen hay không nhưng khá tập trung vào công việc livestream các tựa game như LMHT, ĐTCL và cả PUBG. Ngoài ra thời gian gần đây, Sena cũng tham gia các giải đấu PUBG do NimoTV tổ chức dù không được thể hiện nhiều nhưng cũng cho thấy sự trở lại của một “con nghiện cờ bạc”.

Sena vẫn là một người rất có tố chất livestream khi những buổi stream của nam streamer cũng thu hút được kha khá người theo dõi. Trình độ của Sena cũng được gia tăng khi có khoảng thời gian cán mốc thách đấu Việt, thậm chí là đối đầu với Levi trong một vài trận đấu. 

Sự hài hước trong những buổi stream của Sena dường như đã quay trở lại kể từ thời điểm nam streamer rời SBTC vì nợ nần đánh bạc. Nhiều người hâm mộ cũng thường xuyên donate để cà khịa anh chàng như thời gian vui vẻ của cặp đôi hoàn hảo Sena và Thấy Giáo Ba trước đây. 

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hải Dương: Weibo Gaming nên cho Angel rời đội

Mới đây nhất, một anti fan có tên Long Hải Phòng đã sử dụng phong cách cà khịa vô cùng độc đáo khi làm hẳn 1 đoạn rap có punchline và wordplay cực kỳ chất trên giọng đọc của chị Google. Video dưới đây được Troll Rap Việt bổ sung thêm beat phổ biến trong battle rap khiến màn donate không khác gì một bài rap “diss” thực thụ.

Video Sena bị fan cà khịa bằng giọng đọc của chị google. Cre: Troll Rap Việt

Streamer Sena nghe xong đương nhiên vô cùng cay cú nhưng điều này cũng thường xuyên xảy ra trước đây nếu ai còn nhớ Tiến Nguyễn và fan sena là hai fan trung thành của Sena trong màn cà khịa bằng văn thơ. Một khoảnh khắc thú vị khiến fan cười ra nước mắt khi theo dõi.