Đấu Trường Chân Lý 7.5: Leo rank khác biệt với đội hình reroll Yone – Olaf Xạ Tiễn

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ của những đội hình chủ lực là Rồng, đội hình reroll Chiến Binh với Yone và Olaf sẽ là một phương án đột phá để người chơi leo rank.

Những đội hình reroll tướng 1, 2 vàng đang dần mất vị thế trong ĐTCL mùa 7.5 trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, các “pháp sư Trung Hoa” vẫn tìm ra được một đội hình cực độc đáo với sức mạnh đáng kể ở đầu trận và có khả năng cạnh tranh cao về cuối trận.

Đó chính là đội hình với bộ đôi tướng chủ lực 2 vàng gồm Yone và Braum. Khá dễ hiểu với một tướng gây Sát Thương và một tướng chống chịu, nhưng đó chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ để hoàn tất đội hình độc dị này chính là Olaf với Ấn Xạ Tiễn.

Trong mùa trước, Olaf từng làm mưa làm gió với Ấn Sát Thủ thế nào thì giờ đây cũng tương tự với Ấn Xạ Tiễn. Với những điều chỉnh ở hiện tại, việc ghép được Ấn này trong hầu hết trận đấu là điều không quá khó khăn.

Cách xây dựng

Với bộ khung hầu hết là tướng 1, 2 vàng, đội hình này khá dễ đi lên từ những cấp độ đầu tiên với Yone, Leona, Braum, Jax. Tối ưu nhất là cho Olaf vào ở cấp 5, 6 để vị tướng này nhanh chóng tích SMCK từ Nội Tại càng sớm càng tốt.

Khung reroll cấp 6

Giai đoạn cấp 6 ưu tiên reroll cho Yone và Braum đến khi lên được 3 sao, Jax cũng là một tướng quan trọng ở tuyến trước. Kích hệ Xạ Thủ ở cấp 7 và nhanh chóng ghép ấn Xạ Tiễn cho Olaf. Xayah sẽ là tướng hoàn tất bộ khung đội hình với 4 Xạ Tiễn ở cuối trận.

Với sự bảo kê từ Braum và Jax, Yone 3 sao sẽ gây ra được lượng Sát Thương ấn tượng ở giữa trận. Trong khi đó Olaf với tầm đánh xa sẽ gây được đột biến từ tuyến sau, cùng với đó là các tướng Xạ Tiễn còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Tinh Hoa Bạo Long, một trong những đội hình mạnh nhất meta

Đội hình tối ưu ở cấp 8

Trang bị cần thiết

Yone: Cuồng Đao Guinsoo, Bàn Tay Công Lý, Diệt Khổng Lồ

Braum: Giáp Lửa, Giáp Máu, Dây Chuyền Chuộc Tội

Olaf: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm.