LMHT: Ruler tuyên bố muốn chơi áp đảo ở Đường Dưới, ngầm khẳng định sẽ loại bỏ Senna

Rõ ràng việc lựa chọn Senna cho Ruler ở thời điểm hiện tại được xem là một sai lầm to lớn của Gen.G Esports.

Trong trận thua của Gen.G Esports trước Royal Never Give Up, nhiều người cho rằng việc lựa chọn bộ đôi Senna – Singed ở Đường Dưới là một trong những nguyên nhân chủ yếu. Điều này khiến cho đội hình Gen.G quá thiếu Sát Thương ở giữa trận, đồng thời không thể phát huy được điểm mạnh của Ruler.

Do đó, các fan Gen.G cũng như giới chuyên môn điều cho rằng đội nên cân nhắc loại bỏ Senna ra khỏi phần cấm chọn trong các lượt trận sắp tới. Phát biểu mới đây của Xạ Thủ Ruler cũng có dấu hiệu là đồng tình với điều này.

Ruler được cho là không thoải mái với Senna

Trong trận đấu với RNG, cả hai đội đều để dành hai lượt chọn cuối cho bộ đôi Đường Dưới. Theo dự đoán của chúng tôi, đối thủ sẽ chơi Kai’Sa hoặc Aphelios nên cặp đôi Senna Singed đã được chuẩn bị, nhưng đáng tiếc là chúng tôi đã không vận hành tốt.” Ruler chia sẻ.

Tỉ lệ xuất hiện của Senna trong các trận tới sẽ khá thấp, trừ trường hợp bị cấm quá nhiều Xạ Thủ trong sau lượt đầu mà thôi. Cá nhân tôi thì muốn chọn những bộ đôi Đường Dưới dễ đè đường như trong trận hôm nay gặp 100 Thieves và từ đó tạo nên chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker lập nên kỷ lục mới tại CKTG 2022

Xạ Thủ của Gen.G muốn thi đấu chủ động hơn

Bên cạnh đó, Xạ Thủ của Gen.G cũng thay đổi suy nghĩ về bộ đôi Lucian và Nami. Theo chia sẻ của Ruler, không chỉ các đội châu Âu sử dụng tại CKTG 2022 mà nhiều đội tuyển khác cũng đã sử dụng bộ đôi này trong các trận đấu tập. Do đó sẽ không có bất ngờ gì nếu trong những trận đấu tới Ruler sử dụng Lucian, một trong những tướng thuận tay nhất của tuyển thủ này.