LMHT: Faker lập nên kỷ lục mới tại CKTG 2022

Là một huyền thoại sống của LMHT, ngày nào Faker còn thi đấu là anh sẽ còn phá vỡ những kỷ lục hay cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.

Ngày hôm nay, Faker và đồng đội đã phần nào đó gỡ gạc lại được trận thua bất ngờ trước FNATIC bằng cách hủy diệt hoàn toàn C9.

Tuy vậy không chỉ có chiến thắng mới đáng ăn mừng, mà bản thân Faker cũng vừa hoàn thành một cột mốc quan trọng sự nghiệp của mình, đồng thời tạo nên một kỷ lục mới tại CKTG. Cụ thể Faker là game thủ đầu tiên đạt mốc 100 trận đấu tại giải đấu lớn nhất của LMHT sau chiến thắng này :

LMHT: Faker lập nên kỷ lục mới tại CKTG 2022

Trong trận đấu này Faker sử dụng vị tướng Lissandra nên khó có thể tạo nên những pha highlight đáng chú ý, nhưng anh cũng đã cố hết sức để giúp đồng đội của mình có Penta tiếc là vận may vẫn không mỉm cười với Gumayusi.

Thành tích này càng làm dày thêm huyền thoại của Faker khi anh đang nắm giữ kỷ lục về tỉ lệ thắng nhiều nhất trên đấu trường chuyên nghiệp của LMHT – với 72 trận thắng xuyên suốt 7 mùa CKTG có sự hiện diện của T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những vị tướng mới để chiếm lĩnh meta trong phiên bản 12.19

Một số con số đáng ấn tượng khác về sự nghiệp của Faker bao gồm 347 lần hạ gục (trong đó 23 lần là solo kill), bên cạnh đó Faker còn chứng tỏ mình là một trong những người chơi đa dạng nhất game khi sử dụng 30 vị tướng riêng biệt xuyên suốt quãng thời gian thi đấu của mình.

LMHT: Faker lập nên kỷ lục mới tại CKTG 2022

Trận đấu kế tiếp T1 sẽ tái đấu lại với Fnatic vào ngày 13/10 sắp tới, hãy cùng xem Faker và đồng đội sẽ thể hiện như thế nào để phục thù đối phương.