Gumayusi: “Hơi buồn khi chỉ mình Faker muốn giúp tôi có pentakill”

Dù T1 đã có chiến thắng dễ dàng trước Cloud9 nhưng Xạ Thủ Gumayusi vẫn cảm thấy đôi chút tiếc nuối khi không thể có pentakill.

Sau trận thua trước FNATIC trong ngày thi đấu thứ hai của bảng A, T1 tỏ ra rất quyết tâm khi đối đầu với Cloud9. Điều này đã được Faker và các đồng đội thể hiện từ những pha tấn công dồn dập ngay trong giai đoạn đi đường, qua đó khiến đối thủ nhanh chóng tan vỡ.

Với đội hình giao tranh cũng như bắt lẻ đều tốt, T1 đã tạo điều kiện để Gumayusi tỏa sáng hết sức với tướng tủ Kai’Sa. Và quả thực phong độ của Xạ Thủ này đã trở lại đỉnh cao với hàng loạt mạng hạ gục cực kì xuất sắc. Tuy nhiên, điều đáng tiếc với Gumayusi là tuyển thủ này không thể hoàn tất mục tiêu có pentakill đầu tiên tại CKTG.

Pha săn pentakill bất thành của Gumayusi

Dù rất nỗ lực nhưng những gì mà tuyển thủ này có được chỉ là hai tình huống Quadra Kill. Ngay trong phần phỏng vấn sau trận thì chính Gumayusi cũng nhắc đến điều này.

Trong ván đấu tôi đã luôn bảo đồng đội cố gắng nhường mạng để có pentakill, nhưng cuối cùng tôi cảm giác chỉ có mình Faker là hỗ trợ thôi. Cả đối thủ cũng không giúp gì hết nên tôi có đôi chút buồn đấy.” Gumayusi chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DRX hủy diệt TES, LCK tạm thời vươn lên dẫn trước LPL

Tất nhiên đó chỉ là những lời trách vui từ phía Xạ Thủ nhà T1, bởi mục tiêu chính của toàn đội vẫn là hướng đến vượt vượt qua Vòng Bảng:

Trận thua trước FNATIC thực sự là một tai nạn, dù phải công nhận bọn họ cũng đã chơi tốt. Mục đích của chúng tôi là giành 3 chiến thắng liên tiếp trong giai đoạn lượt về.