Đấu Trường Chân Lý 7.5: Xả đạn liên tục cùng Măm Măm trong đội hình Thuật Sĩ

Sự tiến hóa của Măm Măm trong ĐTCL mùa 7.5 mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người chơi trong việc xây dựng đội hình.

Không còn là một đơn vị triệu hồi, Măm Măm trong mùa 7.5 đã thực sự trở thành một vị tướng riêng biệt với kỹ năng gây Sát Thương ấn tượng. Với việc có thêm Tộc Hệ riêng trong mỗi trận đấu, vị tướng Rồng 6 vàng này có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau.

Măm Măm Pháo Thủ có khả năng gây ra lượng Sát Thương hỗn hợp trong khi Pháp Sư có thể dùng chiêu liên tiếp 2 lần. Tuy nhiên, nhiều cao thủ ĐTCL ở máy chủ Bắc Mỹ đã phát hiện ra Măm Măm sẽ được phát huy sức mạnh tốt nhất khi có hệ Thuật Sĩ.

Với mốc 4 Thuật Sĩ, Măm Măm được hồi 8 Mana mỗi khi đồng minh hoặc tướng địch sử dụng kỹ năng, do đó vị tướng này hoàn toàn có thể phun ra liên tục những quả Cầu Lửa cực kì chất lượng.

Cách xây dựng

Điều kiện tiên quyết để triển khai đội hình này là Măm Măm có hệ Thuật Sĩ với Lulu đi cùng. Do không thể biết trước được hiệu ứng mỗi ván như Huyễn Long, nên người chơi cần phải nhận biết được điều kiện khi Măm Măm xuất hiện ở cấp 5, 6.

Khung đội hình ở cấp 6

Bộ khung của đội hình này cũng khá đơn giản với Măm Măm cùng hai tướng Thuật Sư khác để kích hệ, cụ thể là Seraphine và Zyra. Bộ đôi này sở hữu hiệu ứng khống chế khá ổn để câu giờ cho Măm Măm kích hoạt chiêu thức.

Trong khi đó, dàn chắn phía trước luôn luôn cần có Rakan, vị tướng 3 vàng này cũng gia tăng lượng khống chế đồng thời giúp đội hình cứng cáp hơn với Hộ Pháp và Bí Ẩn. Kim Long Idas là tướng tank uy tín nhất trong đội hình này về cuối trận, trước đó ở giai đoạn đầu thì người chơi có thể sử dụng tướng Hộ Pháp bất kì.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Nunu Chiến Binh Rồng đang là bài cực “rác” trong mùa 7.5

Khi đã đủ điều kiện Măm Măm Thuật Sĩ, bộ khung đội hình này có thể dễ dàng được triển khai từ cấp 6 (cấp 7 với Idas). Do đó, ngay khi đạt cấp độ này ở vòng 4.1, người chơi cần slowroll để có được Măm Măm 3 sao, vì đội hình này không kích hoạt được thêm gì ở cấp 8. Với khả năng tank từ Idas cùng loạt khống chế từ các tướng còn lại, Măm Măm có thể tung chiêu rất nhiều, từ đó gây ra hàng tấn Sát Thương lên đối thủ về cuối trận.

Đội hình tối ưu ở cấp 7: Idas, Măm Măm (Lulu), Seraphine, Rakan, Zyra.

Trang bị cần thiết

Măm Măm: Găng Tay Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm.

Idas: Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp.