Đấu Trường Chân Lý: Nunu Chiến Binh Rồng đang là bài cực “rác” trong mùa 7.5

Nunu Chiến Binh Rồng đang nổi lên như một bài cực rác giúp người chơi leo rank nhanh mà ít cần suy nghĩ trong Đấu Trường Chân Lý 7.5.

Nunu Chiến Binh Rồng là một bài dị tồn tại xuyên suốt mùa 7, nó chỉ nằm ở mức chơi được vì bắt buộc phải có đồ siêu chuẩn cũng như vẽ Lõi cực đẹp. Tuy vậy sang đến cập nhật giữa mùa 7.5 gần đây, thì bất ngờ bài này chuyển mình trở thành một trong những bài mạnh mẽ nhất meta, và có thể nói là “ăn” được hầu hết các bài khác.

Thậm chí cả những Long Thần hùng mạnh cũng phải chịu khuất phục trước chú Nunu khó chịu này, hôm nay hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu bài rác nhất hiện tại để leo rank này nhé.

Theo đó, Nunu Chiến Binh rồng mạnh nhất thế ở hiện tại là vì các Chiến Binh Rồng đã được chỉnh sửa mốc kích hệ từ 3-5-7 ở mùa 7 thành 2-4-6-8 hiện tại. Bên cạnh đó các Chiến Binh Rồng dễ kết hợp cùng các Tộc/Hệ khác như Ngọc Long – tăng khả năng phòng thủ, Thủy Long – lấy thêm vàng,… cực kỳ dễ mix đội hình.

Chưa kể đến việc bộ trang bị chuẩn cho Nunu cũng khá linh hoạt hiện tại (Huyết Kiếm – Bàn Tay Công Lý đều có thể sử dụng cho các tướng AD và AP). Do đó trong giai đoạn từ đầu đến giữa trận người chơi có thể linh hoạt chuyển đồ cho từng carry của Chiến Binh Rồng như Sett và Kai’Sa mà không lo thua thiệt sức mạnh so với các đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Nunu Chiến Binh Rồng đang là bài cực "rác" trong mùa 7.5

Về lối chơi, khởi đầu người chơi cần giữ máu và vàng đến mức tối đa trong lúc tìm kiếm Ấn Chiến Binh Rồng và các trang bị khác cho Nunu. Lên cấp theo thứ tự và có thể roll nhẹ tìm kiếm để nâng sao các tướng, về cơ bản từ cấp 6 trở đi chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng đội hình này để def và roll vài lần :

Đấu Trường Chân Lý: Nunu Chiến Binh Rồng đang là bài cực "rác" trong mùa 7.5

Ở cấp 7 thì có thể thêm Lôi Long/Kỵ Sĩ vào tùy vào roll ra tướng gì nhiều.

Nếu ra nhiều trang bị sát thương đủ cho 1 carry thứ hai thì bạn có thể để Yone cầ tạm đồ rồi sau đó sẽ chuyển dần đồ lại. Giáp Lửa và Lời Thề Hiệp Sĩ (Tim Băng) cũng là 2 trang bị không tồi để giữ máu.

Thường thì các cấp độ 6-7-8 là thời điểm chín muồi nhất để roll Nunu 3 sao, tuy vậy đội hình chúng ta sẽ cần cấp 8 để nâng cấp hết cỡ. Nên bạn hãy cân đối giữa việc lên cấp và reroll, có thể lấy các Lõi Long Thần như Hàng Chờ Pandora để hỗ trợ cho việc này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải ngố Thượng Long trong Đấu Trường Chân Lý 7.5, danh sách các phần thưởng người chơi có thể nhận được

Ở cấp 8, thay các tướng chất lượng khác như Hecarim, Yasuo là chúng ta đã hoàn thành bài. Lúc này các trang bị hỗ trợ như Cốc, Cờ Lệnh, Vuốt Bẫy sẽ là thứ mà bạn muốn chọn trong Kho Báu Rồng để tăng cường sức mạnh cho Nunu và Yasuo.

Đấu Trường Chân Lý: Nunu Chiến Binh Rồng đang là bài cực "rác" trong mùa 7.5

Đó là cách chơi Chiến Binh Rồng Nunu mạnh nhất hiện tại, hãy tranh thủ leo rank trước khi Riot động đến vị tướng này trong các bản vá kế tiếp nhé.