LMHT: Doublelift nhắc lại chiến tích SGB hành Gumayusi, nhận xét VCS đánh “không não nhưng tay to”

Cựu Xạ Thủ Doublelift tiếp tục bày tỏ ấn tượng đặc biệt với các đại diện của VCS và đưa ra những đánh giá đáng chú ý.

Trong buổi stream theo dõi diễn biến buổi bốc thăm chia bảng CKTG 2022, Doublelift đã nhắc đến các tuyển thủ VCS khi cái tên Saigon Buffalo được xướng lên ở Vòng Khởi Động. Có lẽ vẫn chưa quên được màn trình diễn của “Bầy Trâu” ở MSI 2022, Xạ Thủ huyền thoại của LCS đã đưa ra những lời nhận xét thú vị.

Tôi không quan trọng người khác nghĩ gì nhưng mọi người có thấy khi nào một tuyển thủ như Gumayusi feed tới 0-5 trong một ván đấu chưa. Các tuyển thủ đến từ VCS này thực sự rất khác biệt, họ luôn chơi như không não nhưng kỹ năng cá nhân thì rất khủng khiếp.” Doublelift chia sẻ.

Doublelift khá thích thú khi nhắc đến các đội tuyển ở VCS

Dù những năm qua VCS liên tục vắng mặt ở các giải đấu quốc tế nhưng ấn tượng của các đội LMHT Việt Nam để lại vẫn rất mạnh mẽ. Và Doublelift cũng tương tự khi thích thú với lối chơi “hoang dã” của các đại diện VCS.

Trong năm 2022 này, cựu tuyển thủ TSM đã nhiều lần nhắc đến những tuyển thủ LMHT Việt Nam. Như trong buổi talkshow đầu năm cùng HLV LS và BLV Caedrel, Doublelift nhận định rằng kỹ năng của tuyển thủ VCS rất cao và không thể xem thường, đồng thời không quên nhắc đến SofM như là biểu tượng của khu vực.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zilean xứng danh “con ghẻ Riot”, gia nhập hội “1000 ngày không skin” tận 3 lần

Xạ Thủ này thích lối chơi “máu lửa” của các đội LMHT Việt Nam

Cho đến khi SGB thi đấu nổi bật và vào đến top 6 MSI 2022, Doublelift một lần nữa phải dành những lời ngợi khen cho Ngài Ren và các học trò. Tất nhiên, ấn tượng của cựu Xạ Thủ này đối với VCS chỉ là “kỹ năng cao” vì rõ ràng VCS vẫn chưa có cơ hội để thể hiện những điểm mạnh khác trong thời gian vừa qua.

Với sự tiến bộ của SGB và GAM ở thời điểm hiện tại, các cổ động viên của VCS mong muốn rằng cả hai sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề visa, qua đó thuận lợi có mặt ở CKTG 2022 sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn máu lửa.