Đấu Trường Chân Lý: Bài reroll 1 tiền Ezreal bất ngờ trở lại trong phiên bản 12.15

Trong bản 12.15 Riot Games cũng để mắt đến một số vị tướng 1 tiền như Ezreal hay Karma khiến đội hình reroll liên quan đến chúng trở lại.

Với việc meta ĐTCL mùa 7 đang khá ổn định sau một loạt sự điều chỉnh lớn, phiên bản 12.15 sẽ không có quá nhiều sự biến động dù Riot Games đã cố gắng giảm thiểu khá nhiều sức mạnh các Long Thần và Corki vốn đang quá mạnh mẽ trong meta.

Trong bản 12.15 này, thì bất ngờ Riot Games cũng để mắt đến một số vị tướng 1 tiền như Ezreal hay Karma – vốn đã bị nerf khá nhiều trong thời gian trước vì meta reroll và chỉnh sửa lại chút về cơ chế và sát thương kỹ năng của chúng.

Các đợt tăng sức mạnh này dù nhỏ nhưng cũng đảm bảo đội hình reroll này trở lại trong meta, tuy không thực sự quá bá đạo như trước nhưng bù lại với những Lõi Công Nghệ phù hợp và trang bị thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái kiếm cho mình một vị trí ở top 4 và giữ điểm rank.

Khởi đầu, người chơi vẫn lên cấp bình thường và dừng lại ở cấp 5 để roll 4 unit 1 tiền là Taric, Leona, Ezreal, Karma, (và phần nào đó Ashe). Trong giai đoạn đầu này để giữ máu thì có thể ghép sớm các trang bị như Giáp Lửa, hay Kiếm Điện cho Ezreal để tìm chuỗi thắng và đảm bảo lượng kinh tế để reroll.

Hãy cố gắng 3 sao toàn bộ các tướng 1 vàng, vì nếu như không có chất tướng ngon để bù lại thì chúng ta sẽ dùng chỉ số để đàn áp các người chơi khác (cũng là 1 phần giống chiến thuật của Thượng Long).

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 thay đổi cực hot trong ĐTCL phiên bản 12.15

Điều quan trọng là giai đoạn reroll 3 sao này, nếu thành công sớm thì bạn sẽ đỡ áp lực hơn nhiều khi có thể lên cấp 8 ngay và tiếp tục roll để tìm Long Thần Shi Oh Yu và kích 6 Ngọc Long, còn không thì chơi 6 Chiến Binh Rồng tạm cũng được :

Như đã nói ở trên, bài reroll 1 tiền bản thân nó không còn mạnh mẽ như xưa, nên bạn phải phụ thuộc khá nhiều vào Lõi Long Thần và trang bị, ví dụ nếu có sẵn Lõi Năng Lượng Xanh thì không cần Bùa Xanh và ngược lại. Đồng thời linh hoạt thay đổi bộ trang bị cần thiết tùy tướng mà mình đối đầu.

Hiện tại thì bài reroll do có quá ít người chơi nên cơ hội để lên 3 sao các tướng chủ lực của mình càng cao hơn, và qua đó biến đây trở thành một bài lợi hại khi bạn không đu theo kịp meta Long Thần như hiện giờ.