Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ lộ thông tin một số vị tướng đến từ cập nhật giữa mùa 7.5

Vài hình ảnh liên quan đến thông tin các vị tướng, Tộc/Hệ sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 7.5 đã bất ngờ bị lộ ra.

Như thường lệ, chỉ còn vài ngày nữa là Đấu Trường Chân Lý 7.5 sẽ chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm để người chơi trải nghiệm.

Và rất nhanh chóng chúng ta cũng có ngay vài hình ảnh bị leak ra từ một bản chơi thử (bị nghi ngờ) đến từ Trung Quốc, khiến không ít game thủ phải cảm thấy tò mò. Tất nhiên do vẫn trong phạm vi của mùa 7 nên cập nhật giữa mùa của các vị tướng và Tộc/Hệ vẫn được lấy cảm hứng từ loài Rồng huyền bí, và một số Tộc/Hệ có sẵn.

Theo đó các vị tướng bị lộ ra bao gồm : Graves, Twisted Fate, Nautilus, Nilah, Nami… với sự góp mặt của một số Tộc/Hệ mới như Thủy Long, hay Anh Em.

Đồng thời một vị tướng 5 vàng mới cũng được hé lộ, theo đó Shaco sẽ trở lại trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với Hệ Sát Thủ quen thuộc và một Hệ riêng biệt mới cực thú vị : Wildcard – Át Chủ Bài

Át Chủ Bài : Shaco sẽ kích +1 vào Hệ cao nhất đang kích hoạt (trừ Sát Thủ hay các Hệ độc nhất của tướng 5 vàng). Khi có quá nhiều Hệ có thể kích lên mốc cao nhất thì Shaco sẽ chọn Hệ gần nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Bài Daeja cưỡi ngựa trở thành đội hình “on top” trong 12.15

Một số vị tướng khác như Karthus, Fiddlesticks, Mordekaiser, Azir cũng bị lộ ra, tuy không tiết lộ thêm nhiều nhưng các skin liên quan Thần Mộ, Bóng Ma… không khỏi khiến người chơi nghĩ đến việc Tộc/Hệ của các vị tướng này sẽ xoay quanh chủ đề u ám, ma quỷ….

Tất nhiên những thông tin này chỉ nằm ở mức độ tham khảo, biết cho vui là được. Trước đây cũng có khá nhiều hình ảnh bị leak ra tuy vậy chúng phần lớn đều thiếu chính xác, phải đợi đến khi mùa 7.5 cập nhật ra mắt vào 24/8 sắp tới tại máy chủ thử nghiệm thì chúng ta mới biết được.