LMHT: Truck1 được gửi thêm một xe tải đến sau lùm xùm quấy rối của CEO Joe Marsh

Các xe tải treo biểu ngữ để phản đối ban điều hành cùng dàn huấn luyện viên của T1 xuất hiện ngày càng dày đặc.

Trong thời gian gần đây các công ty xe tải ở Hàn đặc biệt là khu vực gần với trụ sở của T1 bỗng dưng có lưu lượng đặt hàng tăng cao vô cùng. Xuất phát từ việc người hâm mộ nghĩ ra meta sử dụng xe tải treo biểu ngữ để phản đối ban điều hành cùng dàn huấn luyện viên của T1.

Như thường lệ, game thủ Thế Giới đã không còn quá bất ngờ khi mới đây trước cổng T1 lại xuất hiện một chiếc xe tải cùng với những thông điệp phàn nàn dựa trên những drama gần đây nhất của đội tuyển này :

Đời sống của tuyển thủ bị lộ ra

Các thông tin của fan đóng phí thành viên bị lộ ra

Chúng ta chỉ giỏi việc lộ thông tin à?

Cả vụ quấy rối chỉ là món thêm mà thôi

Theo đó sau những drama liên quan đến CEO Joe Marsh với những bình luận khiếm nhã với Oner đồng thời tiết lộ những hình ảnh vốn chỉ có thành viên đóng phí thành viên của T1 mới được xem.

Vị CEO này thừa nhận mình đã sai khi bàn luận đến Oner và dùng những lời lẽ đùa cợt không đúng mực. Đồng thời, ông cũng hứa hẹn sẽ không để điều này diễn ra bất cứ lần nào nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: JDG 369 tiết lộ về bài tẩy Akshan của Doran, khẳng định mình góp công giúp T1 vô địch

CEO T1 cho biết hình phạt cụ thể cho bản thân mình là việc cắt giảm 6 tháng lương, ngoài ra sau này không cũng tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào trên các phương tiện truyền thông. Bên cạnh đó, ông cùng các nhân viên T1 có mặt trong server Discord nói trên cũng sẽ có một buổi giải trình trước hội đồng kỷ luật của tổ chức.

Tuy vậy có vẻ như những hình phạt đó không thể nào làm hài lòng người hâm mộ Hàn Quốc được, làn sóng tẩy chay Joe Marsh và các huấn luyện viên của T1 ngày càng gia tăng từng ngày.