Loạn Chiến Mobile và quá trình xây dựng cộng đồng eSports cực kì vững chắc

Định hướng phát triển theo con đường eSports của Loạn Chiến Mobile đang được thực hiện với kế hoạch khá rõ ràng.

Sau gần một tháng phát hành ở Việt Nam, Loạn Chiến Mobile đang bắt đầu xây dựng cộng đồng theo hướng eSports. Dù tuổi đời còn non trẻ so với những tựa game MOBA khác nhưng Funzy vẫn biết cách giúp Loạn Chiến Mobile đi từng bước một cách chắc chắn.

Đầu tiên là việc mời hàng loạt những KOL nổi bật trong làng game Việt, đặc biệt là những người gắn bó lâu năm với eSports, Loạn Chiến Mobile không chỉ thu hút thêm nhiều người chơi mà còn giúp cộng đồng game thủ nhận thấy rõ hướng đi của nhà phát hành.

Loạn Chiến Mobile đã xây dựng tới 10 Group cộng đồng

Ngoài việc tạo sân chơi chung cho toàn thể game thủ, Loạn Chiến Mobile cũng đi sâu vào phát triển cộng đồng cho từng khu vực, địa phương ở Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 10 Group Cộng đồng Loạn Chiến Mobile trải dài từ Bắc vào Nam (Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ…)

Công cuộc “xây nhà” này giúp cho toàn thể game thủ ở mọi vùng miền, tỉnh thành đều có cơ hội giao lưu với nhau. Đồng thời, Loạn Chiến Mobile cũng sẽ tổ chức những sự kiện và giải đấu riêng biệt cho từng khu vực trong thời gian tới.

Hệ thống giải đấu của Loạn Chiến Mobile cũng rất hấp dẫn

Không thể không kể đến hệ thống giải đấu của Loạn Chiến Mobile kể từ khi được ra mắt. Hàng loạt những giải bán chuyên, đặc biệt hướng tới đối tượng game thủ sinh viên đã và đang diễn ra trong suốt thời gian qua. Từ những tổ chức eSports quen thuộc như GTV, Vgaming, ROY… cho tới các đơn vị báo chí đều có giải Loạn Chiến Mobile khá hấp dẫn. Không chỉ giúp game thủ tận hưởng bầu không khí eSports mà những giải đấu này còn rất có giá trị với quy mô giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng.

Để một tựa game có thể phát triển vững mạnh thì việc xây dựng và duy trì cộng đồng là điều không thể thiếu. Do đó, có thể nói Loạn Chiến Mobile đã làm khá tốt những bước đầu, đặt những viên gạch đầu tiên để game thủ tiếp cận và dần dần xây dựng thành một tựa game eSports thực thụ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 lý do bạn không thể bỏ qua giải đấu XTV Cup Loạn Chiến

XTV Cup Loạn Chiến là cơ hội để game thủ yêu thích tựa game này thử sức mình

Ở thời điểm hiện tại, các game thủ Loạn Chiến Mobile tại TPHCM có cơ hội tham gia một trong những giải đấu cộng đồng này. Đó chính là XTV Cup Loạn Chiến, giải đấu bán chuyên nhưng được tổ chức cực kì chuyên nghiệp, với tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đăng ký giải đấu ngay hôm nay (18/08 – 22/08): https://bit.ly/3CiaPHs

Chi tiết thông tin giải đấu xem tại đây.

Các bạn có thể theo dõi giải đấu tại:

Trang chủ: https://www.xemgame.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xtv.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/xtvesports