Đấu Trường Chân Lý: Bùng nổ Sát Thương với đội hình Jhin Tái Chế trong 12.7

Kể từ khi được buff trở lại trong bản 12.5 thì Jhin đang dần trở lại như là một tướng chủ lực 4 vàng uy tín và có khả năng kết hợp nhiều đội hình.

Trong bối cảnh các tướng 4 vàng STVL khác như Irelia, Sivir lần lượt bị giảm sức mạnh thì những đội hình xoay quanh Jhin đang dần trở lại. Đặc biệt trong DTCL mùa 6.5 này, Jhin không bị quá phụ thuộc vào việc kết hợp đội hình nào, miễn là có đủ tướng gây Sát Thương phụ và dàn chắn để vị tướng này tỏa sáng.

Và mới đây, các “pháp sư Trung Hoa” đã mang đến đội hình sử dụng Jhin làm chủ lực nhưng khác với truyền thống một chút. Thay vì kẹp với Nhà Phát Minh hay Vệ Sĩ và Xạ Thủ quen thuộc, Jhin lần này được kết hợp với các tướng Tái Chế.

Cách vận hành

Với khả năng hack trang bị ấn tượng, mốc 4 Tái Chế sẽ giúp cho người chơi có lợi thế không nhỏ về cuối trận. Đồng thời cũng mang đến sự hài hòa về đội hình, với Ekko và Blitzcrank làm tank, gây hiệu ứng còn Jinx và Irelia gây Sát Thương.

Khung đội hình rất dễ full 2 sao ở cấp 6

Do Jhin không phụ thuộc nhiều vào Tộc Hệ, chỉ cần kích 2 Xạ Thủ, 2 Máy Móc là có thể dễ dàng kết hợp với đội hình này. Đánh đổi một phần tướng tank ở hàng trước, Jhin sẽ có nhiều trợ thủ hơn trong việc hạ gục đối thủ, do đó giúp đội hình không bị khắc chế dễ dàng như khi xếp cùng 5 Nhà Phát Minh.

Khởi đầu của đội hình này cũng khá quen thuộc với khung Vệ Sĩ, Xạ Thủ, Tái Chế. Từ những tướng ít tiền dần dần nâng cấp lên tướng đắt tiền hơn về cuối trận. Và khi hoàn tất được những mảnh ghép như Jinx, Zeri, đây là đội hình có nhiều nguồn Sát Thương, trong khi sức chống chịu cũng không phải là quá ít.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Kẹp tướng 2 bên vẫn bị Blitzcrank kéo, và đây là cách để bạn tránh điều đó

Đội hình ở cấp 8: Jhin, Zeri, Jinx, Ekko, Blitzcrank, Braum, Orianna, Irelia.

Trang bị cần thiết

Jhin: Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Kiếm Tử Thần

Zeri: Trang bị SMPT bất kì

Jinx/Irelia/Ekko/Blitzcrank: mảnh trang bị lẻ để hack đồ từ Tái Chế.