LMHT: Celebrity chuẩn bị giải nghệ, SBTC đón Slayder ở VCS Mùa Hè 2022

SBTC Esports tiếp tục có những sự thay đổi nhân sự sau mùa giải thứ ba liên tiếp không được tham dự vòng playoffs VCS.

Kể từ khi góp mặt tại VCS, SBTC Esports luôn có sự thay máu đội hình mạnh mẽ ở đầu mỗi mùa giải, nhưng điều đó chưa mang lại sự thành công khi đội chưa lần nào kết thúc vòng bảng ở vị trí trong top 4. Và để chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2022, “Gà hồng” tiếp tục chuẩn bị có những sự bổ sung nhằm nâng cấp đội hình.

Nhá hàng trên fanpage chính thức, SBTC cho biết đội sẽ có thêm 3 tân binh ở giải đấu sắp tới. Cái tên dễ đoán nhất trong đó là Dia1, tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu VCS một thời đã trở lại sau 1 năm chịu hình phạt cấm thi đấu. Kinh nghiệm thi đấu của Dia1 sẽ bù trừ rất nhiều cho 2T, tân binh Đường Giữa mới có mùa đánh chính đầu tiên ở VCS.

SBTC nhá hàng 3 tân binh ở mùa giải mới

Tuy nhiên, vị trí được các fan SBTC chú ý nhất chính là Xạ Thủ. Theo nhiều thông tin bên lề, “Xạ Thủ quốc tế” Celebrity sẽ chính thức giải nghệ vào mùa giải tới. Trong buổi stream gần đây, tuyển thủ Palette cũng đã để ngỏ khả năng này, đồng thời Thầy Giáo Ba cũng có ý kiến tương tự.

Là game thủ có tuổi nghề cũng như tuổi đời cao nhất VCS hiện tại, việc Celebrity giã từ sự nghiệp thi đấu cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, tài năng trẻ Vinboiz chưa tạo đủ sự tin tưởng để đánh chính cho SBTC ở mùa tới. Do đó đây sẽ là vị trí mà đội cần bổ sung.

Celebrity chuẩn bị giải nghệ sau thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp

Trong số những tuyển thủ ở VCS hiện tại, Slayder là cái tên được cộng đồng fan SBTC kì vọng nhiều nhất. Sau khi thất bại trong việc tìm cơ hội xuất ngoại, Slayder đã quyết tâm ở lại VCS để cạnh tranh. Tuy nhiên việc trở về một Team Flash non trẻ không giúp tuyển thủ này có cơ hội tỏa sáng. Do đó, việc Slayder sang SBTC tái hợp với người đồng đội cũ Palette là điều có khả năng xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 17 tướng được buff trong bản 12.8, MSI 2022 sẽ cực kì đáng chờ đợi

Cặp đôi Slayder Palette có cơ hội tái hợp

Dựa trên hình ảnh mà SBTC đăng tải trên fanpage, nhiều người cũng nhận ra một cái bóng khá giống với Slayder, vì thế thương vụ này đang có tỉ lệ thành công vô cùng cao. Đây cũng là mùa giải đầu tiên mà SBTC có cơ hội cạnh tranh suất tham dự CKTG, do đó đội tuyển này không ngại ngần đầu tư mạnh tay một lần nữa. Trong bối cảnh các đội tuyển khác ở VCS (trừ GAM Esports) chưa thực sự ổn định, đây là cơ hội để SBTC có hy vọng lập nên cột mốc mới kể từ khi thành lập.