LMHT: 17 tướng được buff trong bản 12.8, MSI 2022 sẽ cực kì đáng chờ đợi

Đúng như kế hoạch làm mới meta ở MSI 2022, Riot chuẩn bị cập nhật phiên bản 12.8 với hàng loạt tướng được tăng sức mạnh.

Riot vừa xác nhận 12.8 sẽ là phiên bản chính thức được áp dụng ở MSI 2022, do đó có rất nhiều sự thay đổi về sức mạnh của các tướng. Đáng chú ý nhất chính là Swain được nâng cấp kỹ năng hoàn toàn, vị tướng này đã được chỉnh sửa trên máy chủ thử nghiệm PBE trong những tuần qua và chuẩn bị được chốt các thông số cuối cùng.

Theo đó, kế hoạch của Riot là giúp cho Swain trở lại là một Đấu Sư thực thụ ở khu vực Đường Giữa với khả năng gây Sát Thương và Hồi Phục cực mạnh. Việc chiêu cuối được tăng sức mạnh đáng kể giúp Swain sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong meta kiểm soát mục tiêu và giao tranh liên tục ở thời điểm hiện tại.

Cùng với Swain là 16 tướng khác cũng được gia tăng sức mạnh từ ít tới nhiều. Trong số này hầu hết là những tướng vắng mặt trong meta suốt thời gian vừa qua. Đây sẽ là những sự lựa chọn mới mẻ dự kiến sẽ làm độ đa dạng tướng ở MSI 2022 tăng cao. Các tướng được buff trải dài ở cả 5 vị trí, với những cái tên tiêu biểu như Morderkaiser, Sejuani, Poppy, Kassadin, Tristana, Vel’Koz, Seraphine, Xerath…

Đường Giữa chính là khu vực nổi bật nhất với 5 Tướng được buff, cộng với những lựa chọn hot ở thời điểm hiện tại như Ahri, Vex, Veigar… dự kiến sẽ có rất nhiều kèo đấu thú vị tại MSI 2022 sắp tới. Trước đó, loạt thay đổi mạnh trong bản 12.7 với các tướng Đi Rừng SMPT và các Đấu Sĩ STVL cũng là điều rất đáng chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Aurelion Sol được thay hoàn toàn bộ chiêu thức, Udyr và Skarner mới dần hé lộ

Danh sách các tướng được buff trong 12.8

Với tổng cộng gần 30 tướng được điều chỉnh sức mạnh cho MSI 2022, đây rõ ràng sẽ là một sự thay đổi cực kì đáng kể so với những gì đang diễn ra tại các giải đấu chuyên nghiệp giai đoạn Mùa Xuân 2022. Dự kiến phiên bản 12.8 sẽ được cập nhật trên các máy chủ chính thức vào ngày 27/4. Trong khi đó MSI 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 10/5, vì thế các đội sẽ có chưa đầy 2 tuần để tập luyện những tướng cho meta mới.