Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Kẹp tướng 2 bên vẫn bị Blitzcrank kéo, và đây là cách để bạn tránh điều đó

Đôi lúc dù đã cẩn thận để 2 vị tướng chim mồi 2 bên mà vẫn bị Blitzcrank kéo trúng chủ lực, vậy nguyên do của việc này là gì?

Từ lúc xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý tới giờ, Blitzcrank vẫn là một trong những công cụ quấy rối đội hình đối phương hữu hiệu nhất. Bởi lẽ nếu không có Vuốt Bẫy thì người chơi luôn phải hi sinh ít nhất 1 tướng để làm chim mồi nhằm tránh chủ lực bị kéo.

Tuy vậy chắc không ít lần bạn gặp trường hợp cẩn thận bo góc 2 bên chủ lực rồi mà vẫn bị kéo, được biết đây là một lỗi lạ có thể khiến bạn tốn không ít điểm rank nếu không để ý.

Cụ thể cách để bug xảy ra như sau :

  • Có 2 đơn vị kế bên chủ lực, như trong hình là Zyra và Kassadin
  • Cả 2 đơn vị này đều sẽ bước lên khi giao tranh bắt đầu, nó chỉ xảy ra khi đối phương để tất cả các tướng ở 2 hàng sau cùng.
Như trong tình huống này, game thủ tức tối không hiểu vì sao Malzahar lại bị kéo

Nếu cả 2 điều kiện trên đều thỏa mãn, thì đơn vị chính giữa – là Malzahar luôn bị kéo dù Blitzcrank có đặt ở đâu đi chăng nữa.

Nếu như không có Kassadin, thì trong 100% trường hợp Blitzcrank đều sẽ kéo Zyra.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Tìm hiểu đội hình Tiến Công Tái Chế khuấy đảo bậc rank Thách Đấu server Hàn

Hãy để ý điều này trong lần kế tiếp bạn gặp đội hình có Blitzcrank, bằng cách tách tướng chim mồi qua 2 góc chứ không để quá sát cạnh chủ lực. Như vậy sẽ đảm bảo carry của bạn không bao giờ gặp phải tương tác kỳ dị ở trên.