Đấu Trường Chân Lý: Camille reroll cùng Ngoại Đạo – đội hình khó chịu nhất hiện tại?

Ngoại Đạo là một trong những đội hình nhiều sát thương nhất hiện tại, và Lõi Anh Hùng của Camille sẽ càng khiến nó như hổ mọc thêm cánh.

Ngoại Đạo được đánh giá là đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng trong phiên bản hiện tại khi sở hữu rất nhiều sát thương xuyên suốt từ đầu đến cuối game.

Không chỉ Viego, những vị tướng Ngoại Đạo khác như Talon, Camille và Leona cũng có giá trị sử dụng cao trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Với việc có hiệu ứng tăng sát thương dần dần cho đến tướng Ngoại Đạo cuối cùng thì đây cũng là một đội hình cực mạnh nếu bạn thích xây dựng nhiều chủ lực khác nhau tùy vào tình hình.

Hôm nay hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu đội chủ lực Camille với Lõi Anh Hùng – một trong những đội hình Ngoại Đạo mạnh nhất hiện tại.

Tất nhiên đội hình Ngoại Đạo vẫn có thể hoạt động hiệu quả nếu không có Lõi Anh Hùng của Camille, nhưng đó chắc chắn sẽ là một sự nâng cấp cực mạnh cho đội hình của bạn trong giai đoạn giữa game.

Đầu tiên, chúng ta sẽ khởi đầu với Đấu Sĩ + A.D.M.I.N, lý tưởng nhất là trong vòng chọn Lõi thứ 2 ra Lõi Anh Hùng của Camille (hoặc vòng đầu), nếu thấy các hiệu ứng A.D.M.I.N có lợi như tăng AD hay tăng tốc đánh, nhận khiên máu thì càng có lý do để chốt bài luôn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Bạn có biết vòng chọn chung đầu sẽ có % ra trang bị như thế nào không?

Dưới đây là đội hình tiêu biểu ở cấp 5 mà bạn cần xây dựng ngay khi có thể :

Chúng ta sẽ lên cấp 6, và thêm Alistar vào để có sẵn khung bài Ngưu Binh + Ngoại Đạo chuẩn bị cho giai đoạn late game. Tiếp tục econ và reroll chủ lực Camille trong lúc ghép các trang bị lý tưởng cho cô :

Sau khi hoàn thành việc reroll Camille, chúng ta sẽ bắt đầu việc xây dựng một carry thứ hai thậm chí là thứ ba cho Ngoại Đạo. Tất nhiên ứng cử viên sáng giá nhất là Veigo rồi, kế đến là Aphelios để kích 4 Ngưu Binh.

Lên 8 và thay các tướng cấp thấp để hoàn thành đội mạnh nhất như sau :

Trong trường hợp có Ấn Ngoại Đạo (khá dễ có với Găng + Xẻng), vị tướng lý tưởng nhất cho Ấn này chắc chắn sẽ là Aphelios. Lúc đó thì chúng ta sẽ chuyển bài một chút để đủ slot cho 6 Ngoại Đạo như sau :

Theo hướng ở trên thì chúng ta sẽ thừa mứa sát thương, nhưng lại thiếu tank nên chỉ sử dụng đội hình trên trong trường hợp highroll ra các tướng 5 vàng như Aphelios hay Leona sớm, còn không thì 3 Ngoại Đạo (Aphelios, Camille, Viego) + tank là đủ rồi.