LMHT: Kingen chỉ ra lý do giúp HLE sẽ là đội tuyển mang phong cách đậm chất LPL

Những chia sẻ mới đây của tuyển thủ Kingen đã giúp cộng đồng fan LMHT phần nào hình dung được lối chơi của “super team” Hanwha Life Esports.

Trong giai đoạn chuyển nhượng trước mùa giải LCK 2023, Hanwha Life Esports là đội tuyển được chú ý nhất khi liên tục mang về những hợp đồng “bom tấn” để tạo nên một “super team” thế hệ mới. Đáng chú ý nhất chính là sự trở lại của Xạ Thủ Viper cùng bộ đôi vừa vô địch CKTG 2022, Zeka và Kingen.

Cộng với Clid Đi Rừng và Life ở vị trí Hỗ Trợ, HLE được đánh giá là có bộ khung đủ để cạnh tranh chức vô địch. Tuy nhiên, những thất bại của các “super team” trước đây khiến cộng đồng có phần nghi ngờ, đặc biệt nhiều người không mường tượng ra sự kết hợp của 5 thành viên hoàn toàn mới sẽ như thế nào.

Và trong buổi phỏng vấn mới đây với INVEN, người chơi Đường Trên Kingen đã tiết lộ phần nào phong cách của HLE trong mùa giải mới:

HLE 2023 sẽ là đội tuyển thi đấu với phong cách cực kì quyết liệt. Có tới 4 thành viên trong đội đã từng thi đấu ở LPL và quen với lối chơi này, người còn lại là Life thì cũng chơi rất máu lửa kể cả trong đánh xếp hạng lẫn tập luyện.

Tôi tin rằng cả đội sẽ dần gắn kết với nhau theo cùng cách chơi này và trở thành một đội tuyển mạnh. Phong cách thi đấu của toàn đội là một điều khá quan trọng, vì thế tôi nghĩ HLE sẽ trở thành một đội mang thiên hướng pha trộn giữa LCK và LPL.

Những chia sẻ này của Kingen thực sự khiến các fan cảm thấy phấn khích. Chưa biết HLE có đạt thành tích tốt hay không nhưng rõ ràng đội tuyển này sẽ hướng tới một lối chơi đậm chất giải trí.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM chính thức tạm nghỉ thi đấu, muốn lấn sân sang làm streamer lẫn caster

Có 4 thành viên của HLE 2023 từng thi đấu tại LPL

Đường Trên sinh năm 2000 cũng cho biết chức vô địch CKTG 2022 cùng DRX đã giúp mình thay đổi tư tưởng khá nhiều. Từ một người chơi được đánh giá là tầm trung, Kingen giờ đã được chú ý hơn và bắt đầu có những suy nghĩ về các danh hiệu vô địch.

Sau khi vô địch CKTG, tôi đã dần tự tin hơn rất nhiều. Từ trước đến nay, chưa có tuyển thủ Đường Trên nào lên ngôi ở CKTG hai lần liên tiếp, vì thế mục tiêu của tôi sẽ là người đầu tiên đạt được cột mốc này.” Kingen chia sẻ.