Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi chiến thuật all in Perfect Zero của kỳ thủ Thách Đấu

Thay vì slowroll giữ vàng, thì bạn có thể lựa chọn all in Perfect Zero để đạt ngưỡng sức mạnh càng sớm càng tốt.

Trong phiên bản 12.6 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Warwick, Talon hay phần nào là Pháp Sư đang tỏ ra vô cùng phổ biến.

Đối với Warwick thì việc có thể sống sót qua hàng loạt cứ nuke sát thương của đối thủ khi cầm đồ phù hợp, rồi dần dần biến nó thành một chủ lực vô cùng khó chịu để “gánh team”, hay những cú đánh sát thương chuẩn cực khó chịu của Talon với khả năng dọn dẹp hàng sau. Nhìn chung các đội hình reroll đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

This image has an empty alt attribute; its file name is warwick-slow-roll-2.jpg

Tuy vậy có một điều bạn thường mắc phải khi chơi đội hình reroll, đó chính là việc không dám all in sớm hơn mà cứ giữ trên 50 vàng slowroll. Đây là sai lầm khiến nhiều người out top dù đang có một số lượng vàng ổn định trên sân và có tận 7-8 con tướng chủ lực trên hàng chờ.

Theo đó kỳ thủ Mismatched Socks – người thường xuyên đạt xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ nước ngoài và thường nghĩ ra những đội hình kỳ dị để leo rank đã nói về vấn đề này trong video mới nhất của mình.

Anh cho biết rằng thay vì ôm vàng như vậy, thì bạn nên all in hết tất cả tiền của mình trong giai đoạn nhất định để đạt mốc sức mạnh mới cùng chủ lực.

Vì những vị tướng như Ezreal, Twitch, Warwick, Talon… 2* và 3* sẽ có ngưỡng sức mạnh khác nhau rất nhiều, việc lên 3 * càng sớm càng tốt sẽ tạo tiền đề để bạn giữ máu và tiền để tiếp tục lên cấp và thêm những tướng cao cấp vào Hỗ Trợ.

Đạt ngưỡng sức mạnh Quinn và Warwick 3 sao càng sớm thì bạn càng có cơ hội top 1

Nếu chần chừ quá lâu, thì những người chơi khác lên cấp theo bình thường sẽ dùng những vị tướng cao cấp để đàn áp đội hình của bạn. Lúc này dù đã 3 sao đội hình rồi thì giao tranh đội hình của bạn cũng sẽ rất lép vế hơn đối thủ.

Tất nhiên biết được lúc nào nên all in lại là một loại kinh nghiệm rất khó để truyền đạt, người chơi cần phải xem xét một lượt tất cả đối thủ và đưa ra phương án phù hợp với tình huống hiện tại. Ví dụ như sau mỗi vòng đi chợ, hay đấu quái thì đối phương đã mạnh hơn bao nhiêu lần khi có đồ hay tướng phù hợp với đội hình, lúc này người chơi nên xem xét all in vàng để 3* chủ lực và đưa chất lượng tướng lên cao đối đầu được với đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình tối ưu lõi “Cặp Đôi Hoàn Cảnh”

Nhìn chung, đây cũng là một dạng kỹ năng – biết all in khi cần thiết, lần leo rank tới nếu như đang sử dụng đội hình reroll bạn có thể thử chiến thuật này và tận hưởng độ hiệu quả của nó nhé.