Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Mukbang Kỵ Sĩ – Huyền Thoại

Chúng ta sẽ lại một lần nữa thử nghiệm đội hình Huyền Thoại, nhưng lần này là sẽ để chúng “Mukbang” các tướng Kỵ Sĩ – cho rất nhiều chỉ số.

Trong mùa 7, Hệ Thần Thoại mang đến những lựa chọn “hi sinh” các đơn vị yếu hơn để củng cố sức mạnh cho những vị tướng Thần Thoại như Ornn, Volibear hay Anivia. Hệ này đã tạo điều kiện cho cộng đồng thử nghiệm những lối build đội hình mới với việc buff các tướng Thần Thoại bằng hàng tấn chỉ số với các tương tác cùng Neeko hay Chiến Binh Rồng trong thời gian vừa rồi.

Hôm nay, chúng ta sẽ lại một lần nữa thử nghiệm đội hình Thần Thoại, nhưng lần này là sẽ để chúng ăn tự do các tướng Kỵ Sĩ – Tộc Hệ cho rất nhiều chỉ số phòng thủ trong mùa 7.

Theo đó, nội tại của Kỵ Sĩ sẽ nhận kháng phép và giáp, nhưng ngay từ lúc bắt đầu giao tranh thì các tướng Kỵ Sĩ sẽ nhân gấp đôi lượng chỉ số này trong 4 giây. Nghĩa là khi đút chúng cho các Huyền Thoại, chúng ta sẽ có 80/120/160/200 Giáp Kháng Phép tương đương mỗi Kỵ Sĩ cho Huyền Thoại cho đến khi kết thúc giao tranh, một con số thật khủng khiếp và biến các vị tướng này thành 1 con Boss thực thụ như trong các game nhập vai.

Khởi đầu, người chơi có thể sử dụng bất kỳ đội hình nào vì chúng ta chủ yếu đánh ở cấp 7 mà thôi. Bạn có thể xây dựng đội hình theo công thức : một số Tộc carry + Kỵ Sĩ để chuẩn bị cho giai đoạn này hoặc đánh bất kỳ thứ nào mà game cho lên 2 sao. Xạ Tiễn cũng là một lựa chọn không tồi để cầm đồ sẵn cho Volibear :

Đội hình tham khảo ở cấp 5

Ở cấp 6 tiếp theo thì cứ thêm Kỵ Sĩ tùy chọn vào, ở cấp 7 chúng ta sẽ bắt đầu roll xuống để tìm khung bài dưới đây :

Ở cấp độ này tiếp tục roll để tìm cách 3 sao tất cả các tướng 3 tiền theo thứ tự ở đây : Voli>Anivia>Nunu>Lilia.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Một số mẹo cơ bản người chơi cần nhớ tại mùa 7 (phần 1)

Khi các tướng 2 và 3 vàng đã lên 3 sao thì chúng ta có thể eco trở lại để lên 8 hoặc thậm chí là 9. Do các slot còn lại khá hạn chế nên ở các cấp độ này chỉ cần vứt vào bất kỳ các tướng đa dụng hoặc có khống chế vào (Ryze kích Bang Hội cho AP, Đấu Sĩ, Soraka, Bard, Sona, Neeko) :

Một số trang bị cần thiết cho các Huyền Thoại :

  • Voli: Cuồng Đao, Khăn Giải Thuật/Cuồng Cung, Huyết Kiếm (hoặc bất kỳ đồ hồi máu nào)
  • Orrn: Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Lửa/Quỷ Thư
  • Anivia: Quyền Trượng, Kiếm Điện hay bất kỳ thứ gì cho AP
  • Các đồ cho chỉ số phòng thủ như giáp, kháng phép, máu đều vứt cho Kỵ Sĩ để chúng chuyển lại cho Huyền Thoại.