Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình song sát Huyễn Long Yone Yasuo để phá đảo meta

Để vận dụng đội hình này thì người chơi sẽ cần reroll Yone để def trong giai đoạn ban đầu đến giữa game, và Yasuo sẽ là nguồn sát thương chủ lực cho cuối game.

Đã lâu lắm rồi thì Yone Yasuo mới tái ngộ trong Đấu Trường Chân Lý, và như thường lệ để chứng tỏ mối liên hệ khăng khít của cặp anh em này thì Riot Games cũng thiết kế để chúng có nhiều điểm chung từ Tộc/Hệ cho đến skin được sử dụng.

Nhờ đó cộng đồng cũng dễ dàng phối ra nhiều kiểu đội hình kết hợp cặp anh em này lại với nhau, tiêu biểu là team Chiến Binh Huyễn Long mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây.

Để vận dụng đội hình này thì người chơi sẽ cần reroll Yone để def trong giai đoạn ban đầu đến giữa game. Về late thì sự bổ sung cùng người anh em Yasuo thì bộ đôi này quả thật là một thế lực không thể xem thường được khi Yasuo là chủ lực STVL mạnh nhất, còn Yone thì mang đến rất nhiều sát thương hỗn hợp.

Khởi đầu, chúng ta có thể thoải mái trộn Huyễn Long và Chiến Binh với nhau vì chúng chỉ cần 2 tướng là có thể kích Hệ rồi, tất nhiên nếu có món nào lý tưởng có thể ghép ngay cho Yone để giữ máu vì kiểu đội hình reroll sẽ rất thua thiệt trong giai đoạn đầu – giữa game.

Các Đấu Sĩ và Hộ Vệ là các lựa chọn mạnh để làm dàn chắn phía trên, bên cạnh đó lượng khiên và máu cộng thêm cũng phần nào giúp các Chiến Binh có thể sống sót lâu hơn và …. chém đau hơn.

Chúng ta sẽ dừng ở các cấp 6-7 để bắt đầu reroll các lựa chọn 2 tiền theo thứ tự ưu tiên như sau : Yone > Shen > Braum >Olaf. Do đây không phải là đội hình chính cuối cùng của chúng ta và các tướng cần thiết hơi khó ra trong giai đoạn này nên có thể cân nhắc dồn bộ đồ carry thứ 2 cho Olaf (chuyển cho Yasuo sau) và thêm vào Đồ Long để hắn gánh chúng ta trong giai đoạn này.

Nếu may mắn và có Yone 3 sao sớm, người chơi có thể bắt đầu đổ vào cấp độ để lên 8 và roll xuống tìm Yasuo và Daeja và đổi đồ để hoàn thành đội hình cuối cùng.

Lưu ý chỉ hướng đến 6 Huyễn Long nếu như có những hiệu ứng carry mạnh như Đồ Tể, Chiến Tướng,Đao Phủ, Kiếm Phép…. còn không thì chúng ta vẫn để đồ trên Olaf và chuyển sang kiểu Đấu Sĩ – Chiến Binh – Đồ Long theo dưới đây :

Tất nhiên kiểu đội hình khá nửa nạc nửa mở thì rất khó để chiến thắng, top 4 là nhiều nhất. Nên lời khuyên là chỉ chơi bộ đôi song sát Yasuo – Yone chỉ khi bạn đang muốn hướng đến 6 Huyễn Long với hiệu ứng đẹp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Băng Trượng Vĩnh Cửu là khắc tinh của Pháp Sư và Ao Shin

Hiện tại các Thần Long quá đắt đỏ khiến người chơi khó có thể dư tiền nâng cấp chúng khi phải fast 8 từ sớm và phần nào khiến các đội hình reroll trở nên bất trị như thế này trong meta. Trong lần leo rank kế tiếp hãy thử nghiệm bộ đôi Song Sát Yasuo Yone theo nguyên lý reroll def trong giai đoạn ban đầu đến giữa game, về late thì sự bổ sung cùng người anh em Yasuo thì bộ đôi này quả thật là một thế lực không thể xem thường trong emta được.