Đấu Trường Chân Lý: Làm chủ lobby cùng các Hiểm Họa 3 sao ngay tại cấp 4-5

Hiểm Họa trong Đấu Trường Chân Lý mang đến sức mạnh áp đảo ngay từ đầu, vậy làm sao để bạn có thể 3 sao chúng dễ dàng ngay từ cấp 4-5??

Hiểm Họa là một tộc hệ khá đặc biệt ở ĐTCL mùa 8 khi bản thân các tướng trong hệ tộc này đều sở hữu sức mạnh vượt trội và không kích hoạt thêm bất kỳ hiệu ứng đặc biệt gì khác. Do đó Hiểm Họa sẽ là một đội hình khá ổn định về mặt sức mạnh để leo rank.

Vậy nên một mẹo cực hữu dụng cho những game thủ muốn chốt bài Hiểm Họa hay có các Hiểm Họa từ sớm đó chính là hãy sử dụng Xúc Xắc Ma Thuật (từ Lõi) vào Hiểm Họa càng sớm càng tốt.

Lý tưởng nhất là cấp 4, khi đó bạn sẽ có ngay bộ 3 tướng 3 sao Cho’Gath, Rammus, Vel’Koz hoặc ít nhất là có số lượng lớn các tướng này để chuẩn bị cho công cuộc reroll tại cấp 6-7.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tầm dùng kỹ năng của Yuumi – liệu có bí quyết khắc chế cô mèo này?

Lý do là bể tướng của Hiểm Họa tuy lớn nhưng không bị xáo trộn bởi những tướng cấp thấp, việc chỉ có Cho’Gath, Rammus, Vel’Koz là tướng 3 vàng duy nhất trong Hiểm Họa và cấp 4 không thể có tỉ lệ ra tướng 4 vàng. Thì bạn nhét Xúc Xắc vào các con tướng này thì sẽ đảm bảo cửa hàng toàn tướng 3 vàng thôi :

Tuy vậy với yếu điểm không kích Tộc/Hệ gì khác thì các Hiểm Họa sẽ khá đuối khi kéo về late game, trừ khi bạn có thể 3 sao chúng để nâng cấp sức mạnh về mặt kỹ năng. Đây là một mẹo cần thiết để bạn có kế hoạch cụ thể cho mình khi có Lõi cho Xúc Xắc Ma Thuật ngay từ những vòng chọn Lõi đầu.