LMHT: Deft thừa nhận có thêm nhiều “antifan” sau khi vô địch CKTG

Dù từng được truyền thông gọi là tuyển thủ ít antifan nhất thế giới nhưng rõ ràng điều này có nhiều thay đổi sau khi Deft cùng DRX lên ngôi ở CKTG 2022.

Chức vô địch CKTG 2022 thực sự đã giúp Deft thay đổi rất nhiều thứ, ngoài việc hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu thì tuyển thủ sinh năm 1996 cũng có thêm những cảm giác khác nhau sau 10 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Sportsseoul, Xạ Thủ của DWG KIA đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình từ sau khi giành được chiếc cúp danh giá đó. Tất nhiên ngoài những niềm vui khó tả thì Deft cũng có những cảm giác khác.

Deft là một tuyển thủ hiếm hoi không có drama trong sự nghiệp

Tất nhiên là tôi cảm thấy hạnh phúc sau khi vô địch CKTG, đó là cảm giác tôi chưa từng trải qua. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn sau khi giành được danh hiệu này. Tôi cảm nhận mình nhận được nhiều sự yêu thích hơn nhưng ở chiều ngược lại thì số người không thích tôi cũng tăng lên, đó là kiểu buồn vui lẫn lộn.” Deft chia sẻ.

Deft từng được gọi là “tuyển thủ ít antifan nhất thế giới” bởi tính cách hiền lành của mình. Trong suốt 10 năm thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ này rất ít khi vướng vào những vụ việc gây tranh cãi từ trong game cho tới ngoài đời. Cách đối xử của tuyển thủ sinh năm 1996 với đồng đội, đối thủ lẫn các fan thực sự rất chuẩn mực. Có những thời điểm gặp khó khăn trong sự nghiệp hoặc đơn giản là thua thông 10 trận rank, người ta vẫn không thấy sự toxic của Deft, đây chính là điều mà tuyển thủ này được nhiều người quý mến.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Garena bảo trì hơn 24 tiếng, cộng đồng game thủ nghĩ ra viễn cảnh tiêu cực

Dù vậy tuyển thủ này vẫn cảm nhận có sự thay đổi về fan sau khi lên ngôi CKTG 2022

Trong mùa giải vừa qua, Deft cũng từng nghĩ đó là “last dance” của mình nhưng sau khi vô địch CKTG tuyển thủ này đã thay đổi suy nghĩ. Việc tiếp tục gia nhập đội tuyển tham vọng như DWG KIA cho thấy Xạ Thủ này muốn chứng minh nhiều hơn trong mùa giải tới.

Tôi từng nghĩ việc vô địch CKTG sẽ giúp mình giải nghệ mà không chút hối hận. Nhưng giờ đây tôi muốn chứng minh nhiều hơn trong sự nghiệp thi đấu. Khi phong độ vẫn còn ổn định, tôi muốn tiếp tục chơi đến khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.” Deft khẳng định.