LMHT: T1 Challengers công bố đội hình, nhiều cái tên tiềm năng có thể lên đội một

Với những điều luật mới ở LCK từ mùa giải 2023, những thành viên trong đội hình T1 Challengers sẽ có nhiều cơ hội được thử sức ở đội hình chính.

T1 vừa chính thức công bố đội hình thi đấu ở LCK Challengers 2023 với những tài năng trẻ rất đáng chú ý. Nổi bật nhất trong số này chính là người chơi Đường Giữa, Bay.

Tuyển thủ sinh năm 2002 đã có cơ hội thi đấu chính thức ở LCK, PCS hay thậm chí là giải đấu quốc tế như MSI. Ở mùa giải 2021, Bay đã có cơ hội ra mắt LCK trong màu áo Nongshim RedForce và ngay lập tức cùng những thành viên nổi bật như Peanut, Deokdam,… tiến vào tới giai đoạn playoffs.

Bay có kinh nghiệm thi đấu ở nhiều giải lớn

Sau khi chuyển xuống chơi ở LCK CL một mùa, Bay đã xuất ngoại để gia nhập PSG Talon và có được chức vô địch PCS Mùa Xuân 2022 cùng đội tuyển đến từ Hong kong. Tiếp theo đó, người chơi Đường Giữa này cũng đóng góp quan trọng trong hành trình vào top 6 MSI 2022 của PSG.

Ngoài ra, T1 CL cũng tiếp tục kí với người Đi Rừng ở mùa trước là Forest. Trong khi đó, vị trí Đường Trên và Xạ Thủ sẽ là Dal và Smash, những tài năng sinh năm 2005, 2006 từ đội T1 Rookies. Cuối cùng vị trí Hỗ Trợ sẽ là Baut, thành viên xuất thân từ lò trẻ của Hanwha Life Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Deft thừa nhận có thêm nhiều “antifan” sau khi vô địch CKTG

Dal cũng là một tài năng trẻ được đánh giá cao

Rõ ràng không chỉ có tham vọng ở đội hình chính, T1 cũng muốn giành chức vô địch ở giải CL 2023. Trong mùa giải năm ngoái, đội hình T1 CL đã thi đấu rất xuất sắc và liên tục dẫn đầu giải đoạn vòng bảng. Tuy nhiên khi vào vòng playoffs thì đội này đã để thua Nongshim RedForce và chỉ kết thúc với vị trí hạng ba chung cuộc.

Theo truyền thông Hàn Quốc, luật đăng kí tuyển thủ ở LCK 2023 sẽ dễ dàng hơn và các đội không cần phải điều chỉnh mỗi tuần. Do đó, những cái tên từ đội CL có thể được đôn lên đội chính ở bất kì vòng đấu này. Dù đội hình chính của T1 hiện tại đã đủ mạnh và không cần thay đổi nhưng các fan kì vọng trong vài trường hợp cần thiết, những tuyển thủ trẻ ở đội CL vẫn có cơ hội ra sân ở LCK và thể hiện tài năng của mình.