LMHT: Vừa rời WBG, Huanfeng và ON chuẩn bị đối đầu ở Chung kết Demacia Cup 2022

Bộ đôi Xạ Thủ cũ của Weibo Gaming nhanh chóng có cơ hội tái ngộ trong trận Chung kết Demacia Cup 2022.

Trong giai đoạn chuyển nhượng trước thềm LPL 2023, Weibo Gaming thanh lọc đội hình cực mạnh khi chỉ giữ lại duy nhất TheShy. Những thành viên còn lại mỗi người một ngả, Xạ Thủ Huanfeng chuyển sang thi đấu cho ThunderTalk Gaming còn Hỗ Trợ ON gia nhập Bilibili Gaming.

Chưa đầy hai tuần sau, bộ đôi này đã có cơ hội đối mặt với vai trò là đối thủ của nhau trong trận Chung kết Demacia Cup. Với việc sử dụng đội hình chính thức ở giải đấu này, TT với Huanfeng, Ucal, HOYA… đã thi đấu xuất sắc và lần lượt vượt qua JD Gaming, EDward Gaming (những đội chỉ dùng đội trẻ) để có mặt ở trận Chung kết.

Huanfeng hòa nhập rất nhanh trong đội hình TT

Trong khi đó, BLG chính là đội tuyển đã bại trại 1-2 trước TT ở vòng 2 của giải đấu này. Tuy nhiên, do TOP Esports xin rút lui (vì nhiều thành viên bị Covid-19) nên BLG đã có mặt ở Tứ kết và lần lượt vượt qua Invictus Gaming lẫn Royal Never Give Up.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Challengers công bố đội hình, nhiều cái tên tiềm năng có thể lên đội một

ON cũng để lại dấu ấn ở Demacia Cup 2022

Ngoài cuộc đối đầu với người đánh cặp cùng mình 2 năm qua, Huanfeng cũng sẽ gặp lại Bin ở bên kia chiến tuyến. Rõ ràng màn chạm trán của bộ ba Suning Gaming trước đây sẽ thực sự giúp cho trận Chung kết Demacia Cup 2022 trở nên đáng chú ý hơn. Trận đấu này sẽ diễn ra với hình thức BO5, vào lúc 16h ngày 27/12 theo giờ Việt Nam.