Đấu Trường Chân Lý: Mẹo dị hack STVL cùng Lõi Liên Kết Linh Hồn và Măm Măm Pháo Thủ

Một tương tác siêu dị của Lõi Liên Kết Linh Hồn lại bị phát hiện, lần này là khi kết hợp cùng Măm Măm Pháo Thủ.

Lõi  Lõi Liên Kết Linh Hồn là một Lõi cực lạ của Tộc Hắc Long, khi cho phép tất cả đơn vị Hắc Long kế thừa Tộc/Hệ của tướng bị hi sinh.

Tuy vậy tính chất may rủi từ Lõi Rồng Thần và các điều kiện để nó trở nên bá đạo khá khó khăn nên ngoài việc tạo content trên Youtube ra thì có rất ít game thủ có thể sử dụng lõi này để leo rank được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: “Hack” hiệu ứng Soraka 3 sao cùng Lõi Liên Kết Linh Hồn và Bạo Long

Mới đây, một tương tác siêu dị của Lõi Liên Kết Linh Hồn lại bị phát hiện, lần này là khi kết hợp cùng Măm Măm Pháo Thủ :

Cụ thể, bạn sẽ cần Lõi Liên Kết Linh Hồn trước tiên và Măm Măm trong trận đó là Pháo Thủ (bất kể 1 sao hay 2 sao), kế đó bạn phải 3 sao một trong hai tướng 2 tiền của Bạo Long là Rell hoặc Aphelios.

Như vậy khi đã hi sinh Măm Măm, thì đột nhiên Tristana sẽ được nâng cấp lên 3 saoTẤT CẢ các đơn vị Bạo Long trên bàn đều có thêm 80 STVL (từ nội tại Tristana).

Theo đó việc Tristana được nâng cấp lên 3 sao là bởi vì các tướng từ Hệ Luyện Rồng sẽ xem xét cấp độ cao nhất lúc bấy giờ sau khi Măm Măm mất đi. Do vậy nó sẽ xét tới Aphelios và Rell (đã 3 sao) và cho Tristana cấp độ tương tự.

Thậm chí thì hệ thống lại hiểu nhầm tất cả các tướng Bạo Long (được thừa hưởng Tộc/Hệ từ Liên Kết Linh Hồn) thành chính Măm Măm, do vậy số lượng STVL cộng thêm từ nội tại kỹ năng Tristana đã được phân phát đều cho cả đội hình.

Đây sẽ là một tương tác cực có lợi cho Bạo Long vì hầu hết chủ lực của nó (Aphelios, Rengar) đều là tướng dùng STVL làm chủ yếu. Việc hack tới tận 80 AD sẽ khiến các tướng Bạo Long xé nát đội hình đối phương rất nhanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 đội hình reroll đáng sử dụng nhất trong ĐTCL 12.20

Tất nhiên các điều kiện cần thiết khó nhằn nên không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tương tác dị này để leo rank. Nếu bất ngờ có Lõi Liên Kết Linh Hồn trong trận thì hãy thử nghiệm đội hình trên và nhận free elo mà nó mang lại nhé.