Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Riot Games tiếp tục sửa lại Soraka để có thể “one shot” cả đội hình đối phương

Soraka ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7 vừa được chỉnh sửa lại cơ chế – với mỗi máu hồi vượt mốc 100 cố định sẽ tiêu diệt 1 đơn vị của đối phương.

Cho những ai chưa biết là tuy mới xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE chưa được bao lâu thì Riot Games đã sửa lại Soraka 2 lần liên tiếp chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi.

Ban đầu, khả năng của Soraka chỉ là hồi lại máu cho Linh Thú mỗi khi dùng kỹ năng lần đầu trong giao tranh (2/4/100).

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Riot Games tiếp tục sửa lại Soraka để có thể "one shot" cả đội hình đối phương

Tất nhiên do một số việc than phiền trong cộng đồng game thủ rằng tướng 5 tiền mà hiệu ứng khi lên 3 sao khá phế, giống như Silco của mùa 6.5 – không hề kích thích cộng đồng game thủ tìm cách dát vàng cô nàng này chút nào.

Do vậy ngay sau đó Riot Games đã chỉnh lại một chút cho kỹ năng của cô nàng này, và cho phép lượng máu hồi vượt trội so với mốc 100 máu sẽ trừ thẳng vào đầu của đối phương – mở ra một cách mới để người chơi chiến thắng ngay sau khi dát vàng Soraka.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Riot Games tiếp tục sửa lại Soraka để có thể "one shot" cả đội hình đối phương

Thế nhưng, chẳng hiểu sau khi có những thay đổi này, dường như Riot Games cảm thấy nó vẫn chưa “ổn lắm” nên lại một lần nữa làm lại. Theo đó, kỹ năng lần này của Soraka sẽ được miêu tả như sau “với mỗi máu hồi vượt trội so với mốc 100 cố định sẽ tiêu diệt 1 đơn vị ngẫu nhiên của đối phương”.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Tổng quan về Pháp Sư, hệ tộc tưởng cũ mà mới trong ĐTCL

Nghĩa là theo Mortdog giải thích dưới đây, bạn có 100 máu đi và Soraka 1 đang ở trên bàn, khi dùng kỹ năng thì cô ta sẽ hạ gục 2 đơn vị ngẫu nhiên của đối phương ngay lập tức.

Còn với Soraka 3 sao thì sẽ là ngay lập tức hạ gục …. 100 đơn vị của đối phương, tất nhiên Riot Games cũng cân bằng chút ít lại khi cho Soraka 3 sao chỉ hồi …. 75 máu thôi.

Highlight Soraka 3 sao delete cả đội hình đối phương đang xuất hiện ngày càng nhiều

Được biết với cơ chế ẩn này thì người chơi chuỗi thắng fast 9 sẽ có thêm 1 lựa chọn để đàn áp đối thủ sớm hơn khi Đấu Trường Chân Lý mùa 7 ra mắt. Soraka cũng xứng danh tướng 5 vàng bá đạo dù kỹ năng và Tộc/Hệ của cô phần nhiều mang thiên hướng Hỗ Trợ đồng đội nhiều hơn.