LMHT: HLV KenZhu tiết lộ EDG góp công không nhỏ giúp RNG vô địch MSI 2022

Dù là những đối thủ cạnh tranh ở LPL nhưng các đội tuyển LMHT Trung Quốc tỏ ra rất đoàn kết khi tiến ra đấu trường quốc tế.

HLV KenZhu đã gửi lời cảm ơn tới EDward Gaming sau khi RNG đánh bại T1 3-2 trong trận Chung kết MSI 2022 và lên ngôi vô địch. Chính sự nhiệt tình của nhà ĐKVĐ CKTG 2021 đã giúp RNG tiến bộ nhiều, từ khâu cấm chọn cho tới vận hành ván đấu.

Mặc dù EDG đang chuẩn bị cho giải Mùa Hè 2022 với phiên bản 12.9 nhưng họ vẫn sẵn sàng giúp chúng tôi tập luyện ở bản 12.8. Ngoài ra, Flandre cũng giúp Bin khá nhiều điều về các kèo đấu ở Đường Trên. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn bọn họ.” HLV KenZhu chia sẻ.

Là thành viên ít kinh nghiệm nhất của RNG ở giải đấu lần này, Bin thực sự gặp vài vấn đề về khả năng đi đường cũng như đối đầu với các đối thủ có kỹ năng cao. Vì thế, sau trận thua của RNG trước T1 ở lượt về Vòng Hỗn Chiến, Bin đã được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các tuyển thủ ở đội khác.

Trong đó, tiêu biểu nhất là Flandre và cựu tuyển thủ 957. Với sự giúp sức từ những người đàn anh, Bin đã thực sự thi đấu tốt hơn trong trận Bán kết gặp EG và mới đây nhất là trận Chung kết với T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV T1 nhắc đến việc “tung đồng xu” sau trận Chung kết MSI, Xiaohu đáp trả: “Khi thua, tất cả chỉ là ngụy biện”

Flandre giúp Bin luyện tay rất nhiều trong những ngày vừa qua

Có thể thấy các đội tuyển ở LPL luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau khi ra các giải đấu quốc tế, dù trước đó họ luôn là đối thủ cạnh tranh ở giải quốc nội. Không chỉ có EDG, những đội tuyển như Weibo Gaming, TOP Esports… cũng được cho là có giúp sức RNG trong hành trình giành chức vô địch MSI 2022. Do đó, các fan LPL thực sự cảm thấy tự hào về thành tích này, đồng thời liên tục có những lời chúc mừng gửi đến RNG sau những nỗ lực không biết mệt mỏi.