Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan sức mạnh các tướng Đồ Long – Tộc anti “mùa giải của Rồng”

Đồ Long (Scalescorn) là một Tộc khá thú vị trong ĐTCL mùa 7 khi có khả năng chống lại những đội hình có Rồng.

Với chủ đề Vùng Đất Rồng, ĐTCL mùa 7 có các nhân tố chính là 7 Long Thần đại diện cho sức mạnh của từng nhóm Tộc Hệ. Với mức giá từ 8 đến 10 vàng, các tướng Long Thần này được xem là chủ lực để người chơi xây dưng xung quanh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tộc Đồ Long được xem là một chi tiết khá thú vị. Theo đó, hiệu ứng của Tộc này chỉ được kích hoạt khi người chơi không có bất kì Long Thần nào trên bàn cờ. Lúc đó, các tướng Đồ Long sẽ nhận được thêm SMPT và nhận giảm 25% Sát Thương từ những tướng có trên 2200 Máu.

Chi tiết sức mạnh của 4 tướng Đồ Long:

Braum – 2 vàng – Đồ Long/Hộ Vệ

Kỹ năng – Tối Kiên Cường: Braum dựng chiếc khiên lên trong 4 giây, giảm lượng lớn Sát Thương nhận phải (60/70/80%) từ hướng chính diện.

Trang bị thích hợp: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu

Lillia – 2 Vàng – Đồ Long/Pháp Sư/Kỵ Sĩ

Kỹ năng – Nện Cái Nè: Lillia tấn công vào một khu vực nhỏ phía trước, gây Sát Thương Phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Đồng thời, gây thêm Sát Thương Phép lên tướng địch đứng ở vùng trung tâm của chiêu thức.

Trang bị thích hợp: Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch

Olaf – 3 vàng – Đồ Long/Chiến Binh/Đấu Sĩ

Nội Tại: Olaf nhận vĩnh viễn 5 SMCK mỗi lần bị hạ gục

Kỹ năng – Bổ Củi: Olaf bổ rìu cực mạnh một mục tiêu, gây STVL đồng thời tăng Tốc Độ Đánh trong 4 giây. Nếu Máu Olaf dưới 50%, lượng Tốc Độ Đánh được tăng gấp đôi.

Trang bị thích hợp: Huyết Kiếm, Cuồng Đao, Áo Choàng Thủy Ngân

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Phá đảo đội hình đối thủ cùng Volibear và Chiến Binh Rồng

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Top 3 Tộc/Hệ là sự thay thế hoàn hảo cho Ngoại Binh

ĐTCL mùa 7: Slowroll đến chết với tộc Tinh Tú – Astral Yordle 2.0

Diana – 3 vàng – Đồ Long/Sát Thủ

Kỹ năng – Thác Bạc: Diana tạo Lá Chắn bảo vệ bản thân trong 6 giây đồng thời có các Quả Cầu quay xung quanh. Những Quả Cầu này phát nổ và gây Sát Thương Phép khi chạm vào kẻ địch. Khi Quả Cầu cuối cùng nổ, Lá Chắn của Diana được làm mới.

Trong khi nhà nhà sẽ chú ý tới sức mạnh của các Thần Long thì đội hình Đồ Long sẽ thực sự thú vị đối với những người chơi ngược chiều. Do chỉ có 4 Tướng nên đội hình Đồ Long cần kết hợp với các Tộc Hệ khác, tiêu biểu nhất chính là Chiến Binh và Đấu Sĩ.

Trang bị thích hợp: Tim Băng, Nỏ Sét, Quyền Năng Khổng Lồ.