Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Toàn tập kĩ năng và Tộc Hệ của các tướng 5 vàng

Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Đại Chiến Quái Vật tiếp tục mang đến dàn tướng 5 vàng cực kì độc đáo với loạt kỹ năng bá đạo.

Chia tay với các Rồng Thần trong mùa 7 và 7.5, ĐTCL mùa 8 trở lại với sự khẳng định vị thế của những tướng 5 vàng. Trong mùa này, những tướng đắt tiền nhất đều được thiết kế khá độc đáo với loạt kỹ năng và cơ chế cực kì riêng biệt, đồng thời có sức ảnh hưởng mạnh mẽ về giai đoạn cuối trận.

Aphelios: Đạn Dược/Niên Thú – Thiện Xạ

Aphelios có 3 dạng vũ khí khác nhau và người chơi có thể tùy ý lựa chọn khi đặt vị tướng này vào trong sân đấu.

  • Pháo Trọng Trường: Bắn một loạt đạn về phía đông tướng địch nhất, gây sát thương và làm choáng diện rộng.
  • Súng Hỏa Ngục: Bắn một luồng sóng năng lượng về mục tiêu phía trước, gây sát thương phép cho tất cả mục tiêu trúng phải đồng thời đánh dấu toàn bộ, sau một khoảng trễ tiếp tục tấn công những mục tiêu này gây sát thương vật lý.
  • Súng Huyết Tinh: Bật chế độ tấn công trong 1,75 giây, bắn 6 đòn liên tục lên 2 tướng địch gần nhất và gây sát thương vật lý.

Fiddlesticks: Hiểm Họa – Lụi Tàn

Với Hệ Lụi Tàn của riêng mình, Fiddlesticks sẽ đứng im khi bắt đầu trận chiến và hấp thụ linh hồn của đồng đội bị hạ gục. Với mỗi linh hồn thu thập được, vị tướng này sẽ tăng 20 SMPT.

Khi xuống dưới 60% Máu hoặc toàn bộ đồng minh bị hạ gục, Fiddlesticks sẽ bắt đầu tung kỹ năng. Vị tướng này dịch chuyển đến nơi đông tướng địch nhất, gây Hoảng Sợ. Tiếp theo đó gây sát thương phép diện rộng theo mỗi giây, đồng thời hồi máu bằng 20% lượng sát thương gây ra.

Janna: Thường Dân – Dự Báo Thời Tiết

Janna tung một con lốc vào nơi tập trung đông tướng địch nhất, hất tung đối phương lên 0,5 giây. Khi con lốc dừng lại, nó tiếp tục hất tung những tướng địch trong tầm đồng thời gây thêm một lượng Sát Thương Phép.

Ngoài ra, với Tộc Hệ đặc biệt là Dự Báo, Janna cũng cho thấy sức mạnh của một tướng có giá trị 5 vàng. Cụ thể, vào đầu mỗi trận chiến Janna sẽ cung cấp cho đồng đội những lượt buff cực mạnh dựa trên thời tiết hiện có (thay đổi trong mỗi ván).

  • Nắng: Janna cung cấp cho đồng đội một lượng Khiên trị giá 400/600/4000 trong 10/10/60 giây.
  • Gió: Janna tăng SMCK và SMPT cho đồng đội thêm 15/25/100% mỗi 5 giây.
  • Mưa: Janna cung cấp cho đồng đội 15/15/30 Mana cho tới khi tung chiêu 1/1/300 lần.

Leona: Cơ Giáp Thần Binh – Hộ Vệ/Phản Loạn

Leona khóa mục tiêu và tung ra một tia laser cực mạnh về phía trước, gây Sát Thương Chuẩn lên mục tiêu bị khóa mỗi giây, đồng thời gây Sát Thương Phép cho tướng địch cạnh bên.

Mordekaiser: Lasercorp – Át chủ bài

Mordekaiser biến toàn bộ sân đấu thành vương quốc của mình trong vài giây, giảm Kháng Phép của toàn bộ tướng địch. Sau đó, tung một chùy cực mạnh xuống sàn đấu, gây Sát Thương Phép cho tướng địch trúng chiêu.

Nunu: Thần Đồng – Hóa Trang

Nunu và Willumps lăn cầu tuyết chầm chậm xung quanh sàn đấu, gây Sát Thương Phép lên mỗi tướng địch đi qua và hổi 30 Mana mỗi giây. Khi đủ mana kích hoạt, Nunu sẽ tăng kích thước cầu tuyết, tăng tốc độ di chuyển và gây thêm 50% Sát Thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu Siêu Cấp – Tộc “cường hóa” cho các đội hình reroll

Syndra: Vệ Binh Tinh Tú – Tâm Hồn

Syndra bắt lấy một đơn vị ngẫu nhiên ở trên hàng chờ và biến thành khối cầu ma thuật, cung cấp một lượng khiên và ném đơn vị này về phía tướng địch gần nhất, hất tung và gây Sát Thương Phép lên tất cả tướng dính chiêu.

Urgot: Hiểm Họa

Nội Tại: Urgot bắn 5 đòn mỗi giây, gây Sát Thương Vật Lý.

Kích hoạt: Urgot triệu hồi một cơn sóng lớn ở phía sau đội hình địch, gây Sát Thương Phép dựa trên Máu tối đa của đối thủ. Cơn sóng này hất tung tướng địch về phía trước 1 ô, làm choáng chúng và có tỉ lệ rơi ra vàng, trang bị.