Top những hệ tộc thống trị ngày đầu ĐTCL Mùa 8 tại máy chủ PBE

ĐTCL Mùa 8 đã chính thức cập bến máy chủ PBE với rất nhiều những tộc hệ và tướng mới, đội hình nào đang thống trị ngày đầu máy chủ PBE?

ĐTCL Mùa 8 đã chính thức cập bến máy chủ PBE với chủ để chính là Không gian và máy móc. Mùa giải mới nào của ĐTCL cũng vậy, cũng đem lại chúng ta rất nhiều những điều mới mẻ, những vị tướng mới, tộc hệ mới, kỹ năng mới và cả những yếu tố lựa chọn giữa các người chơi như các lõi mới. Vậy những hệ tộc nào đang làm mưa làm gió tại máy chủ PBE trong ngày đầu tiên ra mắt. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem những hệ tộc này có gì đặc biệt nhé.

Mecha: PRIME

Đầu tiên chính là Mecha:Prime – hệ tộc truyền nhân của Cơ Giáp đang được rất nhiều game thủ lựa chọn trải nghiệm và sử dụng trong ngày đầu của ĐTCL Mùa 8. Chỉ với 1 con Jax level 1 đồ và 2 vị tướng Mecha nữa, người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng thi đấu chuỗi thắng với Jax bất khả chiến bại khi là người được chọn. Bởi vì hiệu ứng của Mecha: PRIME sẽ gia tăng cho vị tướng được buff rất nhiều máu từ các quân cờ bị hiến tế và kèm lượng SMCK và SMPT cực khủng.

Underground

Tộc hệ truyền nhân của Thần Tài – Underground cũng đang được nhiều game thủ trải nghiệm với cơ chế nổ hũ mới. Người chơi sẽ tích số cho hũ, 2 số nếu thua và 1 số nếu dành chiến thắng ở mốc 3 và mốc 5 là 5 nếu thua và 2 nếu thắng. Điểm đặc biệt là người chơi có thể chủ động lựa chọn thời điểm lấy hũ để comeback lại với các ván đấu thay vì phải dành chiến thắng mới có thể nổ được hũ. Dù cơ chế này an toàn hơn nhưng sẽ không thể cảm xúc so với Thần Tài hay Ngoại Binh khoảng thời gian trước đây.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Toàn tập kĩ năng và Tộc Hệ của các tướng 5 vàng

Ace

Ngoài hai hệ tộc đang tương đối phổ biến kể trên, phần lớn game thủ đang thi đấu đồng đều các đội hình để trải nghiệm mùa giải mới của ĐTCL. Trong đó, Ace là một đội hình khá thú vị ở mốc vàng cao và có thể đánh giá là một trong số những đội hình mạnh mẽ ở level 8 và 9 với các vị tướng 4 và 5 tiền. Hiệu ứng của Ace là kết liễu kẻ địch dưới ngưỡng máu quy định, ở mốc 4 là dưới 25%, cực kỳ bá đạo.