Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện bug Ezreal siêu ảo, hack x 3 x 4 sát thương cực dễ

Sức mạnh của Ezreal đang khá ảo trong Đấu Trường Chân Lý khi một số game thủ nhận ra rằng Ezreal nhân 3, nhân 4 sát thương của mình.

Ở meta hiện tại, thì các đội hình reroll hầu như không còn chỗ đứng nữa, trừ một số trường hợp đặc biệt như Gnar hay Siêu Thú. Lý do là Tin Tặc bị nerf khá nhiều, Kai’Sa cũng không còn là một carry chuẩn chỉ giữa game nữa khiến meta kéo dài hơn và người chơi sẽ tập trung tích tiền nâng cấp để đánh các đội hình siêu late.

Ấy vậy mà trong số các đội hình reroll tướng rẻ tiền, thời gian gần đây Ezreal bỗng nổi lên như một thế lực mới có thể thay thế Kai’Sa trong đội hình Rút Súng Nhanh làm chủ lực chính. Sức mạnh của Ezreal cũng khá ảo khi một số game thủ nhận ra rằng Ezreal có thể gây ra một lượng sát thương cực ảo không biết từ đâu ra.

Điều bất thường này đã được game thủ Thách Đấu LeDuck – người có thể xem như một Vandiril của Đấu Trường Chân Lý giải mã trong một video gần đây :

Cụ thể, bug của Ezreal khiến hắn có thể gây sát thương ảo ma như thế này chỉ được kích hoạt khi mục tiêu của hắn gần chết mà hắn sử dụng kỹ năng vào chúng.

Nếu kỹ năng của hắn hạ gục mục tiêu (đang trong tầm gần) thì hắn sẽ bắn thêm 1 lần kỹ năng nữa vào kẻ địch gần nhất, lúc này thì đường đạn từ Rút Súng Nhanh sẽ được kích hoạt rồi hắn lại bắn thêm 1 kỹ năng nữa vào kẻ địch vẫn còn sống, cuối cùng thì Rút Súng Nhanh lại kích hoạt để chúng ta có thể hack sát thương lên gấp 3-4 lần.

Ezreal dùng kỹ năng hạ gục Bọ Hư Không kế bên mình…
Và bắn ra thêm 2 -3 đường đạn nữa về phía hàng sau của đối phương

Không cần trong tầm gần nữa, thì khi Ezreal dùng kỹ năng vào kẻ địch chuẩn bị hạ gục thì hắn vẫn ăn gian thêm một lần dùng kỹ năng nữa và Rút Súng Nhanh giống như ở trên, và qua đó nhấn nút delete hoàn toàn hàng tank của đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý ra mắt hệ thống mở hòm gacha mới tên Treasure Realm

Thậm chí LeDuck còn phát hiện cách dễ nhất để tận dụng bug hack sát thương này chính là đặt Ezreal vào trong Tin Tặc và đưa hắn ra hàng sau, khi đó thì hắn sẽ luôn đảm bảo có tướng gần với mình gần chết để bắn ra thêm nhiều kỹ năng nữa.

Được biết bug này vẫn chưa nhiều game thủ biết nhưng họ vẫn ngờ ngợ có điều gì đó không ổn với Ezreal khi vị tướng này có thể gây ra quá nhiều sát thương như thế. Trong thời gian tới rất có thể Ezreal Pháp Lực Gia Tăng sẽ trở thành con bài rác bị tranh giành nhiều nhất, giống như khi cộng đồng phát hiện sự khó chịu của Yasuo Gió Của Lãng Khách trong bản trước.