T1 Gumayusi đã chuẩn bị một “tinh thần thép”, tự tin với meta Xạ Thủ gánh đội

Xạ Thủ Gumayusi của T1 cho biết mình đã có những thay đổi lớn về mặt tâm lý sau những lần về nhì liên tiếp ở các giải đấu gần đây.

Với 4 lần thất bại liên tiếp trong các trận Chung kết từ MSI, CKTG cho tới LCK, các tuyển thủ T1 đã chịu không ít những sức ép từ cộng đồng. Do đó, Xạ Thủ Gumayusi cho rằng cá nhân mình cùng những đồng đội cần tận dụng MSI 2023 để vực dậy.

Trong bài phỏng vấn với kukinews trước thềm sang London, Gumayusi đã có những chia sẻ hết sức thiết thực. Theo đó, tuyển thủ này cho biết sự chuẩn bị tâm lý, tinh thần cho MSI 2023 là quan trọng không kém so với những yếu tố về chuyên môn.

Gumayusi đã có những bài học quý giá từ MSI 2022

Bởi vì đã về nhì quá nhiều lần liên tiếp nên chúng tôi cần có một sự thay đổi mạnh mẽ ở giải đấu lần này. Quan trọng nhất chính là phải có một tinh thần thép và duy trì nó xuyên suốt cả giải đấu, toàn tâm hướng đến mục tiêu vô địch.” Gumayusi chia sẻ.

Thể thức lần này của MSI 2023 khá khắc nghiệt khi phải thi đấu liên tiếp trong một quãng thời gian ngắn. Vì thế những tuyển thủ duy trì được trạng thái thể lực, tinh thần tốt sẽ có nhiều lợi thế. Do đó, mục tiêu trước mắt của tôi là thích nghi tốt với sự thay đổi múi giờ khi sang Anh.

Sự trở lại của Jinx là một lợi thế cực lớn cho Xạ Thủ T1

Bên cạnh đó, Gumayusi cũng tự tin với meta hiện tại ở MSI 2023, nơi các Xạ Thủ có sức ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu. Đặc biệt với những vị tướng thuận tay như Jinx, Aphelios… đang có tỉ lệ thắng cực cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan LPL sợ “lời nguyền Doinb” lặp lại sau màn bốc thăm MSI 2023

MSI năm ngoái là một kí ức đáng quên, do đó tôi muốn mang đến một bộ mặt khác ở giải đấu lần này. Nếu đây là phiên bản dành cho Xạ Thủ, tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy khả năng ‘gánh đội’ của mình“. Gumayusi quyết tâm.

T1 sẽ có trận mở màn MSI 2023 với MAD Lions ở Vòng Phân Nhánh. Trận đấu này sẽ diễn ra dưới hình thức BO5, vào lúc 19h ngày 10/5, theo giờ Việt Nam.