Fan LPL sợ “lời nguyền Doinb” lặp lại sau màn bốc thăm MSI 2023

Những nhận định mới đây của Doinb khiến các fan LPL có đôi chút lo lắng về tình hình của các đội nhà ở Vòng Phân Nhánh MSI 2023.

Ngay sau khi trận đấu cuối cùng ở Vòng Khởi Động kết thúc, Riot đã tiến hành buổi bốc thăm xác định các cặp đấu ở Vòng Phân Nhánh MSI 2023. Kết quả là những trận “đại chiến Trung Hàn” đã không diễn ra quá sớm, thậm chí các đội tuyển này còn ở khác nhánh với nhau.

Trong đó, hai đại diện của LPL là JD Gaming và Bilibili Gaming lần lượt chạm trán các đối thủ đến từ LCS (Bắc Mỹ) là Golden Guardians và Cloud9. Do đó, nhiều chuyên gia nhận định rằng đây là những tấm vé khá dễ xơi cho các đội Trung Quốc.

Doinb cưới hớn hở với kết quả bốc thăm MSI 2023

Trong buổi stream theo dõi màn bốc thăm này, tuyển thủ Doinb tỏ ra vui mừng cho JDG và BLG và cho rằng hai đội này sẽ dễ dàng đi tiếp.

Không thể nào tuyệt vời hơn cho BLG và JDG, một đội gặp C9, một đội gặp GG. Haha, màn bốc thăm này thật xuất sắc. Thực sự ai mà không thích kết quả này là người không biết gì về game luôn.” Doinb chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: GG hủy diệt PSG, Bracket MSI 2023 trở thành đại chiến Hàn – Âu và Trung – Mỹ

Tất nhiên phần lớn cộng đồng fan LPL cũng có suy nghĩ tương tự khi JDG và BLG không chạm trán T1 lẫn Gen.G từ sớm. Thế nhưng màn “gáy” của Doinb cũng khiến không ít fan cảm thấy rén khi nhớ lại về kì CKTG 2022.

Các fan LPL vẫn có phần e ngại “pháp sư Doinb”

Vào thời điểm đó, Doinb nhận định rằng LPL đã cử “4 hạt giống số 1” tới CKTG và sẽ dễ dàng áp đảo các đối thủ còn lại. Tuy nhiên kết quả thì ai cũng đã rõ khi các đội LPL đều rơi rụng từ Vòng Bảng tới Bán kết và thua thiệt hoàn toàn trước các đối thủ từ LCK. Vì thế, cộng đồng ủng hộ JDG lẫn BLG hy vọng “lời nguyền Doinb” sẽ không còn linh nghiệm trong lần này.

Kể từ vòng Phân Nhánh MSI 2023, tất cả các trận đấu sẽ diễn ra dưới hình thức BO5. JDG sẽ chạm trán GG vào lúc 19h ngày 11/5, theo giờ Việt Nam. Trong khi đó, BLG sẽ có trận đấu với C9 sau đó một ngày. Nếu giành chiến thắng, hai đại diện LPL sẽ có cuộc nội chiến ở vòng đấu tiếp theo.