Đấu Trường Chân Lý ra mắt hệ thống mở hòm gacha mới tên Treasure Realm

Riot Games sẽ mở rộng ra cách để người chơi kiếm được những món đồ tân trang trong Đấu Trường Chân Lý thông qua hệ thống Treasure Realm.

Trong Đấu Trường Chân Lý, có rất nhiều cách để bạn “tân trang” cho mình để bớt nhàm chán, từ hệ thống sàn đấu, Linh Thú cho đến Chưởng Lực. Hầu hết thời gian người chơi có thể kiếm được những món trên nhờ vào Battle Pass, Trứng Linh Thú hay mua thẳng từ những Gói trong cửa hàng.

Sắp tới, Riot Games sẽ mở rộng ra cách để người chơi kiếm được những món đồ tân trang trong Đấu Trường Chân Lý thông qua hệ thống Treasure Realm (Thế Giới Báu Vật). Được biết hệ thống này sẽ thay thế hoàn toàn những Gói Trứng Linh Thú, Sàn Đầu rườm rà hiện tại.

  • Kỷ vật của Treasure Realm cần 100 cho 1 lần đổi hoặc 1000 cho 10 lần đổi.
  • 100 kỷ vật của Treasure Realm có giá 390 RP / TFT Coin.

Theo đó, khi mởi Treasure Realm thì người chơi sẽ có tỉ lệ nhận về những vật phẩm đa dạng hiện có trong Đấu Trường Chân Lý. Và chúng cũng có phân chia tỉ lệ như sau :

Ngôi Sao : Những vật phẩm hiếm có nhất của Treasure Realm, thường xuất hiện trên thông báo của tính năng này. Ví dụ như Sân Đấu Mecha Prime Zero có 1% tỉ lệ rớt ra từ Treasure Realm

Nổi Bật : Những vật phẩm hiếm có nằm trong các vé Battle Pass hiện tại hoặc trước kia như Linh thú Chưởng Lực,… 15%

Thường : Nhiều loại Linh Thú từng ra mắt trong quá khứ : 84%

Riot Games cũng tiết lộ hệ thống này sẽ có “bảo hiểm” để tránh tình trạng mở mãi không ra đồ mình mong muốn, theo đó sau 61 mở thì bạn sẽ luôn đảm bảo lần mở tiếp theo sẽ ra đồ của hạng Ngôi Sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 8.5: Gnar tiếp tục bị nerf toàn diện trong bản 13.9b

Nhìn chung thì hệ thống này sẽ thay thế những Trứng Linh Thú đang có hiện tại, đây là cách để Riot Games kiếm thêm thu nhập vì hình thức này chẳng khác nào quay gacha như trước cả.