Đấu Trường Chân Lý: Tái hiện biến thể Exodia trong mùa 7 với đội hình Shi Oh Yu Bang Hội

Việc kết hợp Shi Oh Yu vào đội hình Bang Hội mang đến kết quả bất ngờ mà nhiều người không nghĩ tới.

Bang Hội là Tộc Hệ khá thú vị trong ĐTCL mùa 7 khi có những chỉ số cộng thêm khá toàn diện, vì thế có thể kết hợp với nhiều chủ lực khác nhau. Từ những tướng quen thuộc như Xayah cho đến Rồng Thần như Daeja.

Kể từ khi Talon được sửa lỗi trong bản cập nhật 12.12, đội hình Bang Hội càng cân bằng hơn với 2 tướng chủ lực. Và mới đây, những kỳ thủ hàng đầu ở máy chủ Trung Quốc đã sáng tạo ra ý tưởng kết hợp mới với Ngọc Long Shi Oh Yu.

Cách vận hành

Nếu đã quen với lối chơi Xayah Bang Hội thì đội hình này cũng có cách xây dựng tương tự. Người chơi sẽ giữ máu sớm trong giai đoạn đầu bằng cách tận dụng các trang bị như Áo Choàng Lửa, Dao Điện… đồng thời cũng ghép sẵn các trang bị cần thiết cho bộ đôi chủ lực là Talon và Shi Oh Yu.

Cố gắng lên cấp 8 sớm nhất có thể và bắt đầu roll (roll nhẹ ở cấp 7 nếu còn ít máu). Bộ khung chống chịu cũng khá quen thuộc với Sejuani, Ornn, Shen. Trong khi Twitch sẽ kích Bang Hội và gây hiệu ứng trừ Giáp còn Qiyana sẽ đi cùng Kayn (giữ đồ Talon) để gây Sát Thương giai đoạn đầu.

Bộ khung cơ bản của tất cả đội hình Bang Hội

Để tận dụng khả năng Hồi Máu và Tốc Độ Đánh từ Tượng Ngọc, nên xếp các tướng trong đội hình, đặc biệt là 2 chủ lực xung quanh đơn vị này. Cách sắp xếp này khiến nhiều người nhớ lại đội hình Exodia khá lỗi trong ĐTCL mùa 1.

Tiếp tục roll đến khi các tướng 2 sao là đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết, nếu lên cấp 9 thì cho thêm Bard vào lấy 4 Bang Hội cũng như khả năng khống chế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 5 đội hình dễ chơi để leo rank nhất bản 12.12B

Đội hình ở cấp 8: Shi Oh Yu, Talon, Twitch, Sejuani, Shen, Ornn, Qiyana.

Trang bị cần thiết

Shi Oh Yu: Bàn Tay Công Lý, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Bóng Tối

Talon: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ.