Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình dị Leona Bluetooth cùng Lõi carry Thiên Hỏa Hoàn Mỹ

Leona Bluetooth là cách xây dựng đội hình Đấu Trường Chân Lý mới khi sử dụng chung với Lõi anh hùng carry là Thiên Hỏa Hoàn Mỹ.

Trong bối cảnh mùa 8.5 đang dần trở nên chán nản với nhiều người, thì nhiều lúc người chơi sẽ cảm thấy game mang đậm tính trả bài hơn là bạn có thể tìm thấy niềm vui trong quá trình leo rank. Lúc này thì các kiểu đội hình độc dị là cứu cánh để game thủ bình thường cảm thấy đỡ chán trong lúc chờ đợi những thông tin đầu tiên của mùa 9 (thứ sẽ được tiết lộ trong cuối tháng này).

Chúng ta đã tìm hiểu thử đội hình Garen Dồn Sức Vào Kiếm vài ngày trước, vậy hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu kiểu đội hình mới với lõi carry của Leona – Thiên Hỏa Hoàn Mỹ. Điểm đặc biệt của kiểu đội hình này là Leona có thể gây sát thương từ những hàng sau như một chủ lực tay dài chứ không phải mạo hiểm ở trên đầu nữa.

Theo đó ai cũng biết sát thương từ Leona là không thể xem thường được (vừa là sát thương chuẩn vừa gây liên tục đến khi đối phương bị hạ gục mới thôi), tuy vậy điểm yếu là tướng tay ngắn lẫn khó nâng cấp lên 2 sao khiến cô ta khó có thể vận dụng làm chủ lực hiệu quả được.

Tuy vậy với Lõi Nâng Cấp carry Thiên Hỏa Hoàn Mỹ và cách xây dựng đúng đắn, thì những điểm yếu ở trên của Leona sẽ được khắc phục hoàn toàn. Cách xây dựng đó được minh họa ở đây :

Lý giải cho việc Leona có thể dùng chiêu liên tục mà tay không chạm đất trong đoạn clip trên là vì trong bản 13.8 vừa rồi thì Lõi Nâng Cấp carry Thiên Hỏa Hoàn Mỹ đã được buff mạnh khi tăng cho Leona 40 SMPT, và giảm 40 năng lượng cần dùng.

Nghĩa là cô chỉ còn cần 35 năng lượng để dùng chiêu mà thôi, cộng thêm năng lượng sẵn có từ Bùa Xanh thì vừa vào giao tranh cô có thể dùng chiêu thức ngay lập tức từ khoảng cách an toàn đến tướng tank của đối phương. Kế đó sau khi mục tiêu bị hạ thì Nguyên Tố Luân + Bùa Xanh lại kích hoạt để cô dùng chiêu tiếp tục, Leona cứ lấy hạ gục hồi chiêu như thế cho đến không còn kẻ địch nào trên bàn thì thôi.

Có thể đặt Leona ở hàng 3 – 4 để tránh bị focus, đội hình thích hợp nhất đi kèm tất nhiên vẫn là Thần Giáp + Hộ Cộng hoặc tướng mạnh 5 tiền để câu kéo cho đến khi Leona dọn bàn :

Điểm chính yếu của bài này là chúng ta cần có 3 điều kiện là Lõi carry Thiên Hỏa Hoàn Mỹ, Lõi nâng cấp Nguyên Tố Luân và Bùa Xanh. Trong khi 2 cái sau dễ kiếm thì Lõi carry của Leona mới là thứ khó kiếm nhất, cho nên bạn có thể dùng các đội hình khởi đầu kiểu Tình Nhân với Sona carry để cầm tạm đồ và Lõi trước, nếu game cho Lõi Anh Hùng 4-5 tiền và ra Leona thì có thể đổi bài luôn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách tận dụng sức mạnh của Lõi carry Garen “Dồn Sức Vào Kiếm”

Để tụ họp được tất cả điều kiện này thì khá khó, và có lẽ trong hầu hết thời gian thì bạn không thể nào chú tâm xây dựng được. Tuy vậy đây vẫn là một kiểu đội hình khá hay ho mà bạn nên thử trong quãng thời gian Đấu Trường Chân Lý đang bảo hòa thế này.