Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài Daeja Bang Hội – bài ẩn ít bị tranh

Trong meta hiện tại, Deaja Bang Hội tuy không quá bá như trước nhưng vẫn được xem như một quân bài “ẩn” khá ổn để leo rank.

Tất nhiên bạn sẽ cần rất nhiều điều kiện như hiệu ứng ứng Huyễn Long đẹp, hay ra Daeja sớm để ổn định đội hình trong giai đoạn giữa game, nếu thật sự muốn giành chiến thắng cùng bài này.

Một điểm cần lưu ý là khi xây dựng Daeja hiện tại là ngoại trừ Cuồng Đao (phù hợp với mọi hiệu ứng Huyễn Long) thì các trang bị khác có thể tùy biến tùy thế trận, đặc biệt khi Daeja của bạn cũng không hề kém phần cứng cáp với hàng tấn chỉ số cộng thêm từ chính Bang Hội (nếu có Ấn).

Đầu tiên bảng xếp hạng các hiệu ứng Huyễn Long như sau :

S: Đao Phủ, Song Đấu, Kiếm Phép—— thấy là chơi ngay

A: Chiến Tướng——- nằm ở mức chơi được nếu có sẵn Ấn Bang Hội, hoặc Daeja từ sớm

B: Thần Sứ/Hải Tặc——- chơi được nếu có Daeja từ sớm/2 Ấn Huyễn Long

F: Tụ Điện

Cách chơi

Khởi đầu với Gậy, chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng các Tộc/Hệ cho tiền để làm nền tảng eco (Thượng Long, Huyễn Long Hải Tặc, Thủy Long), hoặc sử dụng Đấu Sĩ + Xạ Tiễn để giữ máu. Cố gắng hoàn thiện ít nhất 1 trang bị cho Daeja (Cuồng Đao) trong vòng đi chợ đầu tiên.

Sử dụng Yone để giữ trang bị cho Deaja trong giai đoạn này, Leona cũng là lựa chọn không tồi để giữ đồ cho Nunu. Xây dựng 4 Hộ Vệ nếu cần.

Lên cấp bình thường, 6 ở 3-2 trong lúc giữ lại các đơn vị Bang Hội. Tiếp tục giữ máu để lên cấp 7 hoặc lên cấp 7 ở ngay 4-1 và roll xuống tìm đội hình chính bao gồm : Daeja 1, Siêu Quậy 2 * hoặc Jayce 1* và Nunu 2* là quá đủ để giữ máu ở vòng 4 rồi.

Và rồi tùy vào tình trạng của mình, có thể lên cấp 8 ở 4-5 hoặc 5-1 và roll xuống để tìm các đơn vị còn lại. Sau đó với bàn dưới được nâng cấp đầy đủ, để tiền lên 9 để thêm Bard, Yasuo vào cho tròn bài.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Leo rank thần tốc với đội hình Yone Olaf Bluetooth và nâng cấp Lắp Kính Nhắm

Ở đây chúng ta có Ấn Bang Hội cho Daeja, không phải khó kiếm lắm vì nếu chơi đúng cách thì trong lần chọn Lõi Long Thần thứ 2 nhiều khả năng bạn sẽ có Lõi nào đó liên quan đến Bang Hội dựa vào số lượng tướng trên sân rồi.

Như đã nói ở trên thì những trang bị tăng sát thương kỹ năng trực tiếp hiện đang rất mạnh đối với Daeja, cụ thể là Găng Bảo Thạch kết hợp Vô Cực Kiếm hoặc Mũ Phù Thủy nhưng bạn nên tùy biến theo thế trận chứ đừng giữ mãi một số trang bị thành phần trên sân trong lúc chảy quá nhiều máu. Ngoài ra thì trang bị phòng ngự cung cấp hồi phục như Bàn Tay Công Lý, Huyết Kiếm cũng là sự lựa chọn không hề tồi với Daeja.