LMHT: Top tướng “bá nhất” chế độ URF bạn nên thử ít nhất 1 lần

Đến hẹn lại lên, Ultra Rapid Fire hay chúng ta thường gọi tắt là chế độ URF đã chính thức trở lại máy chủ Việt Nam trong phiên bản 12.19.

Trong lần trở lại này, chế độ URF không có thay đổi gì so với trước đây khi người chơi vẫn được chủ động lựa chọn vị tướng sử dụng và cơ chế quen thuộc chính là kỹ năng tướng được giảm 80% hồi chiêu, không tiêu hao năng lượng và cấp độ của tướng có thể vượt ngoài con số 18. Vậy những vị tướng nào mà người chơi không thể bỏ qua trong chế độ URF, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Zed

Nhắc đến chế độ URF khi các vị tướng được sở hữu tới 80% hồi chiêu, chắc chắn Zed sẽ là ưu tiên của rất nhiều người chơi khi sở hữu những kỹ năng có thể gây ra sát thương lớn và được thi triển ở tầm rất xa. Lượng hồi chiêu được gia tăng kịch nóc giúp Zed có thể spam chiêu thức liên tục mà đối thủ trực tiếp chẳng thể làm được gì ngoài có farm và né phi tiêu mà thôi.

Cùng với đó, W – Phân Thân Bóng Tối và chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần được hồi liên tục khiến đối thủ sẽ phải đau đầu chóng mặt với những tình huống đổi bóng dồn sát thương liên tục mà không biết phải gây sát thương lên Zed như thế nào.

Lee Sin

Cũng có khả năng khiến đối thủ chóng mặt với những combo 16 nút, Lee Sin khi được sử dụng chiêu thức liên tục cũng sẽ mùa không kém gì Zed. Khả năng bay nhảy của Lee Sin sẽ được gia tăng lên một tầm cao mới khi trang bị mắt và bộ chiêu thức có thời gian cực kỳ ngắn, người chơi có thể sử dụng liên tục các tình huống Sóng Âm – Vô Ảnh Cước – Địa Chân cấu rỉa rồi lại Hộ Thể ra và sau đó trở lại với combo đó một lần nữa để kết thúc kẻ địch.

Người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo ra nhiều combo múa ảo diệu khác và tận hưởng khả năng bay nhảy của Thầy Tu Mù trong chế độ không có giới hạn này.

Yuumi

Không sở hữu khả năng carry quá khủng khiếp với những chiêu thức gây sát thương liên tục, Yuumi tại URF mạnh mẽ với khả năng hồi máu – tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh và làm chậm kẻ địch liên tục. Có nhiều vị tướng có thể kết hợp tốt với Yuumi như Jhin, bắn mà đối thủ không thể chạm vào người, Udyr, Hecarim, Rammus phá đảo đội hình địch với lượng sát thương và tốc độ di chuyển khủng khiếp…

LMHT: Top những vị tướng "bá nhất" chế độ URF bạn nên thử ít nhất 1 lần

Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn thú vị khác mà người chơi có thể sử dụng như Người Đàn Ông Nuôi Mèo khi kết hợp với Garen hay Singed cho đối thủ hít khói độc tới chết.

Fizz

Fizz là một sát thủ nổi bật trong chế độ URF nhờ khả năng oneshot cực kỳ khủng khiếp với những tình huống Triệu Hồi Thủy Quái, Đâm Lao và liên tiếp những đòn đánh thường chất lượng từ Đinh Ba Hải Thạch. Đó chưa phải là tất cả khi Tung Tăng Nhảy Múa – một kỹ năng giúp Fizz miễn nhiễm với gần như mọi loại sát thương từ kẻ địch có thời gian hồi chiêu chỉ từ 3-4 giây khiến đối thủ muốn hạ gục Fizz tại URF không hề dễ dàng chút nào.

Thậm chí là có thể bị solo kill ngược với những trang bị như Đồng Hồ Cát giúp Fizz câu giờ để hồi lại bộ kỹ năng của mình.

Lucian

Lucian là một trong những vị tướng xạ thủ hiếm hoi có thể tận dụng được lượng hồi chiêu lớn tại chế độ URF nhờ bộ kỹ năng và các đòn đánh thường nội tại cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên, điều giúp Lucian thực sự gây ra khó chịu cho đối thủ lại đến từ việc vị tướng này quá cơ động.

LMHT: Top những vị tướng "bá nhất" chế độ URF bạn nên thử ít nhất 1 lần

Vì sau mỗi khi sử dụng chiêu thức, các đòn bắn nội tại sau đó sẽ giúp Lucian giảm rất nhiều thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận mà kỹ năng này vốn đã nhận được hồi chiêu lên tới 80%. Vì vậy Lucian có khả năng truy đuổi kẻ địch, gây sát thương liên tục khiến khó có một vị tướng nào có thể bắt được Lucian nếu không có kỹ năng khống chế cứng dạng chọn mục tiêu.

Jayce

Jayce chắc chắn là một trong số vị tướng có khả năng cấu rỉa khủng khiếp nhất trong chế độ URF. Trong những trận đấu thông thường, Jayce đã vô cùng nổi bật với combo Cầu Sấm và Cổng Gia Tốc lấy đi lượng máu lớn của đối thủ khi sở hữu những trang bị sát lực.

LMHT: Top những vị tướng "bá nhất" chế độ URF bạn nên thử ít nhất 1 lần

Nhưng trong chế độ URF, Jayce không chỉ thực hiện combo đó một lần mà mỗi Cổng Gia Tốc, Jayce có thể thực hiện tới từ 2-3 tình huống Cầu Sấm khiến đối thủ bận né chiêu cũng đã phát mệt. Đây là còn chưa kể đến các chiêu thức dạng Búa của Jayce cho anh chàng khả năng dứt điểm và tạo khoảng cách tốt với kẻ địch để tiếp tục cấu rỉa bằng dạng Pháo.

Akali

Akali là một trong những vị tướng yêu cầu kỹ năng cao nhưng cũng là vị tướng có khả năng biến ảo bậc nhất LMHT. Trong chế độ URF cũng vậy, Akali sẽ có khả năng sử dụng Bom Khói gần như là liên tục để lẩn trốn kẻ địch và gây sát thương bằng chiêu thức Phi Đao Năm Cánh và đòn đánh thường với lượng nội năng vô hạn.

LMHT: Top những vị tướng "bá nhất" chế độ URF bạn nên thử ít nhất 1 lần

Và khi đạt được cấp độ 6, kẻ địch gần như sẽ không có cơ hội chạy thoát với Sát Chiêu Hoàn Hảo và những tình huống Phóng Phi Tiêu chuẩn xác. Thực sự Akali là một lựa chọn rất đáng để thử trong chế độ URF.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 có thống kê siêu thuận lợi, Gumayusi sẵn sàng phục thù RNG

Ezreal

Giống như Jayce, Ezreal nổi bật trong URF nhờ khả năng cấu rỉa liên tục từ tầm rất xa nhờ bộ chiêu thức của mình. Ezreal có thể đi đường giữa hoặc xạ thủ đều có thể tạo được nhiều sự khó chịu với đối thủ trực tiếp phía bên kia.

Việc hạ gục Ezreal cũng không đơn giản chút nào với E – Dịch Chuyển Cổ Học được hồi liên tục. Vậy nếu muốn warm up hay rèn luyện khả năng sử dụng kỹ năng định hướng, Ezreal trong chế độ URF là một lựa chọn mà người chơi không thể bỏ qua.

Sylas

Sylas với khả năng sử dụng chiêu thức liên tục đang thực sự là một con quái vật tại đường giữa chế độ URF. Kỹ năng của vị tướng này vốn đã có lượng hồi chiêu tương đối thấp và khi nó còn được giảm tới 80% gần như không có vị tướng nào có thể solo lại.

LMHT: Top những vị tướng "bá nhất" chế độ URF bạn nên thử ít nhất 1 lần

Những tình huống Trốn và Bắt liên tục để tiếp cận kẻ địch, những cú Đồ Vương giúp Sylas hồi phục lượng máu khổng lồ, những pha Quật Xích nổ banh xác đối thủ và những chiêu cuối được cướp liên tục là những điều bạn phải đối mặt nếu Sylas xuất hiện bên phía đối thủ. Ngoài ra việc đòn đánh thường được cường hóa liên tục cũng giúp Sylas trở nên cực kỳ nguy hiểm và cây máu của bạn không biết khi nào sẽ trở về con số 0.  

Kassadin

Kassadin luôn được biết đến là một vị tướng pháp sư sát thủ có lượng sát thương khủng khiếp nhất trong giai đoạn cuối trận khi sở hữu tới 4 kỹ năng đều có thể khiến kẻ địch “tụt huyết áp”. Điểm yếu lớn nhất của Kassadin là giai đoạn đi đường và năng lượng thì cả hai gần như đã được phá bỏ trong chế độ URF.

LMHT: Top những vị tướng "bá nhất" chế độ URF bạn nên thử ít nhất 1 lần

Người chơi chẳng cần phải tích R hay phải căn ke lượng năng lượng sao cho hợp lý, hãy luôn sử dụng Hư Vô Bộ Pháp bay nhảy mọi lúc mọi nơi ở mốc cao nhất và ám sát kẻ địch bằng những chiêu thức gây sát thương cực khủng mà vị tướng này sở hữu.