Lehends cho DK lời khuyên trước thềm nội chiến LCK: “Hãy cấm Singed đi”

Ngay khi biết Gen.G Esports sẽ gặp DWG KIA ở Tứ kết CKTG 2022, tuyển thủ Lehends đã có những thông điệp đáng chú ý tới đối thủ.

Trong số 4 trận đấu ở Tứ kết CKTG 2022, GEN vs DK là cặp trận duy nhất giữa hai đội cùng khu vực. Nhưng không vì vậy mà trận đấu này kém hấp dẫn, đặc biệt khi nhìn lại những màn đối đầu gần nhất giữa hai đội tuyển này.

Ở vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2022, Gen.G và DK đã mang đến một cặp BO5 vô cùng hấp dẫn. Kết quả là Chovy cùng các đồng đội cần đến ván 5 chung cuộc mới giành chiến thắng trước DK với tỉ số 3-2. Trong khi đó, ở giải Mùa Hè vừa qua, Gen.G dù vượt qua DK 2 lần nhưng đều với cùng tỉ số 2-1.

Lehends dùng Singed cướp Baron giúp Gen.G lật kèo

Do đã quá quen mặt với nhau ở giải quốc nội, tuyển thủ hai đội cũng có khá nhiều duyên nợ với nhau. Và trong buổi phỏng vấn mới đây, Hỗ Trợ Lehends đã gợi lại cho DK về những trận thua ở mùa giải vừa qua cùng với lời thách thức.

Chúng tôi lại gặp DK lần nữa. Ở Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2022, chúng tôi đều cần tới ván cuối cùng để có chiến thắng chung cuộc. Vì thế lời khuyên của tôi cho DK là họ hãy cấm vị tướng Singed đi.” Lehends chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 có thống kê siêu thuận lợi, Gumayusi sẵn sàng phục thù RNG

Lehends thách DK cấm Singed

Sở dĩ Hỗ Trợ của Gen.G nhắc đến Singed vì đây là tướng giúp cho Gen.G vượt qua DK trong những lần đối đầu gần nhất. Lehends đã giành được Double MVP với Singed trong chiến thắng 2-1 trước DK, đặc biệt là tình huống cướp Baron vô cùng mãn nhãn. Vì thế, tuyển thủ này tiếp tục muốn DK phải gặp “ác mộng”.

Ở CKTG 2022, Lehends đã chọn Singed một lần nhưng đó là trận thua của Gen.G trước RNG. Dù vậy với độ tự tin của mình, tuyển thủ sinh năm 1998 vẫn sẵn sàng chọn ra quân bài tủ của mình trong cặp BO5 sắp tới nếu cảm thấy thích hợp. Và có lẽ HLV Daeny cũng phải cân nhắc tới lời phát biểu này và lưu ý Singed trong phần cấm chọn trước Gen.G.