LMHT: T1 có thống kê siêu thuận lợi, Gumayusi sẵn sàng phục thù RNG

Với phong độ hiện tại của hai đội, Xạ Thủ Gumayusi tự tin rằng kết quả của trận T1 vs Royal Never Give Up sẽ khác so với Chung kết MSI 2022.

Trong số những trận đấu ở Vòng Tứ Kết CKTG 2022, cộng đồng đặc biệt chú ý đến màn đối đầu giữa T1 và RNG. Đây chính là màn tái hiện lại trận Chung kết MSI 2022, nơi mà đại diện của LPL đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 để lên ngôi vô địch.

So với thời điểm cách đây nửa năm, cả T1 và RNG đã có nhiều sự thay đổi. Hai đội tuyển này không còn là nhà vô địch của khu vực, thậm chí RNG còn rơi xuống tận vị trí hạt giống số 4 của LPL. Và rõ ràng những màn trình diễn ở Vòng Bảng cũng ít nhiều cho thấy điều đó.

RNG không còn quá mạnh như ở MSI 2022

Chứng kiến RNG yếu hơn so với MSI 2022, Xạ Thủ Gumayusi đã có những nhận định khá tự tin. Tuyển thủ này cho rằng T1 sẽ tập trung giành chiến thắng để đòi lại món nợ trong lần đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Sau trận Chung kết MSI 2022 thì chúng tôi lại được gặp RNG. Tuy nhiên tình hình bây giờ đã khác xa thời điểm đó. Tôi tin rằng đây là thời cơ tốt để chúng tôi có màn phục thù. Tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ để có phong độ tốt trong trận này, qua đó giúp T1 tiến vào Bán kết.” Gumayusi trả lời trên kukinews.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TES bị loại khiến cả cộng đồng tranh cãi, chỉ mỗi Doinb ngồi cười từ đầu đến cuối

Gumayusi tự tin với phong độ hiện tại của T1

Tất nhiên cũng có một lượng fan T1 e ngại khi đội nhà chạm trán RNG. Dẫu vậy, ngoài trận thua ở MSI 2022 thì T1 có một thống kê khá tốt trước “Binh đoàn hoàng gia”. Trong số 3 lần đối đầu ở CKTG, tính riêng những cặp BO5, T1 đều giành chiến thắng trước RNG.

Với việc giành chiến thắng tuyệt đối trước EDward Gaming ở Vòng Bảng, T1 cũng có được sự tự tin khi phải đối đầu với đối thủ từ LPL. Và rõ ràng, Faker cùng các đồng đội thực sự được đánh giá cao hơn trong trận đấu sắp tới. Trận Tứ kết giữa T1 và RNG sẽ diễn ra vào lúc 4h ngày 22/10, theo giờ Việt Nam.